Dự án Ecos Mart City

KingDom 101 Quận 10 văn hoá phong phú sống thanh bình đầy đủ thông tin

tiến độ dự án Kingdom 101 văn hoá phong phú vị trí vàng phòng ốc thông thoáng. Khu căn hộ tầm nhìn tuyệt vời, vị trí tại đường đường tô hiến thành lựa chọn hấp dẫn. Dự án cao cấp KingDom 101 đầy đủ chức năng, khu quận quận 10 sống thanh bình. Được xem là dự án có vị trí đẹp nhất, khi sở hữu căn hộ tại dự án KingDom 101, khách hàng có thể được sở hữu một tầm nhìn toàn cảnh dự án. Căn hộ dự án KingDom 101 cân bằng phong thủy, chủ đầu tư Hoa Lâm Group đầy đủ thông tin. KingDom 101 như một ốc đảo được sông Sài Gòn bao quanh, đây là khu vực nằm biệt lập cách xa sự ồn ào, đông đúc và náo nhiệt của Sài Gòn.
KingDom 101 Quận 10

Kingdom phòng ốc thông thoáng. Là tọa lạc tại vị trí lý tưởng và có đầy đủ tiện ích cao cấp hứa hẹn đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại, tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả. Căn hộ KingDom 101 nằm tại vị trí trung tâm, là khu đất vàng đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh.
vị trí căn hộ the avila 3 tầm nhìn tuyệt vời. Tận hưởng một buổi tối thư giãn trong không khí gia đình tại sân chơi trẻ em hoặc sôi động cùng bạn bè tại khu BBQ. Với những lối đi bộ được phủ xanh, đồng thời tổ chức 2 trục cây xanh lớn hướng từ phía sông Sài Gòn vào phía đường.
tiến độ dự án Kingdom 101 lựa chọn hấp dẫn. Theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông. Dự án được thiết kế với phong cách kiến trúc hiện đại, các căn hộ có diện tích vừa đáp ứng mọi tiêu chuẩn sống hiện đại, thích hợp cho nhu cầu ở lẫn đầu tư.
Kingdom đầy đủ chức năng. Khách mua căn hộ KingDom 101 sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Thanh toán theo nhiều chính sách lựa chọn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính.
vị trí căn hộ the avila 3 cân bằng phong thủy. Thông tin KingDom 101 được updates và mới nhất đến Quý khách hàng tham khảo.
Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – 0905222379

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *