Dự án Ecos Mart City

Lắp đặt hệ thống gas công nghiệp bạn cần biết gì

Tiêu chí của một hệ thống gas công nghiệp an toàn trong các nhà hàng, khách sạn… cần được chắc chắn đúng tiêu chuẩn để giúp việc hoạt động được chắc chắn, yên tâm hơn.

IMG_20170920_230257

Một số tiêu chí dành cho hệ thống gas công nghiêp trong nhà hàng; khách sạn bao gồm:

Xem tại : http://gascongnghiep.com/thi-cong-lap-dat-thong-gas-cong-nghiep.html

1. Vị trí đặt được qui hoạch, bố trì thích hợp

Với mỗi hãng bếp công nghiệp đuề có một vài cách qui hoạch, chức năng, vị trí lắp đặt đặt khác nhau, đòi hỏi một hệ thống gas cũng cần phải được khảo sát, tính toán và cài đặt đặt ở nơi thích hợp nhất với mỗi nhà hàng, khách sạn…

2. Việc cài đặt đặt được tiến hành bởi đơn vị có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm

Hệ thống Gas rất tiện dụng, tuy nhiên sẽ rất nguy hiểm khi dùng không đúng cách, hoặc hệ thống kém chất lượng. Việc thi công các hệ thống gas cần phải được tiến hành bởi các chuyên gia trong chuyên ngành này hoặc các đơn vị có nhiều sự trải nghiệm cũng như công dụng trong ngành xây dựng hệ thống gas.

3. Sử dụng các thiết bị vật tư an toàn

+ Đường ống dẫn gas – ống gas: là thiết bị quan trọng nhất trong hệ thống gas công nghiệp. Thường được cấu tạo chắc chắn từ ống inox đạt chuẩn hoặc các ống thép đúc hãng 1. Khi lắp đặt đặt hệ thống này thì chủ đầu tư cần kiểm tra cẩn trọng dòng vật liệu làm ống để tránh mua phải hàng kém chất lượng, không đảm bảo.

+ Dây gas: cần phải Sử dụng dòng khả quan, có lõi thép chống chuột và côn trùng cắn gây hư hỏng. Thông dụng hiện nay chúng mình có thể dùng loại của Ấn Độ vì có chất lượng rất tiềm năng.

+ Các thiết bị gas trong hệ thống gas công nghiệp: Nên chạy của các thương hiệu nổi tiếng, đạt qui định châu Âu như: Nova Comet; Katsura; Fisher;…bởi chúng có độ an toàn cao, tiện lợi. Môt hệ thống gas cần phải có đầy đủ các thiết bị an toàn cho đường ống gas như: còi hú báo động; máy báo rò rỉ gas; ngắt gas tự động khi xảy ra các sự cố để giúp chắc chắn an toàn. cùng với đó, van điều áp gas cũng cần phải đảm bảo an toàn, được cài đặt đặt ở vị trí thích hợp, an toàn.

Nhìn chung, một hệ thống gas an toàn sẽ giúp cho các nhà hàng; khách sạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng, tiết kiệm được lượng gas sử dụng; chắc chắn tính thẩm mỹ; tiện lợi trong sử dụng; tạo không gian làm việc : http://gaspetro.vn/nhan-thi-cong-lap-dat-he-thong-gas-nha-hang-cong-nghiep.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *