Dự án Ecos Mart City

Long Phú Residence Nhà phố cao cấp đầu tư giá trị chuẩn mực mới

dự án Long Phú Residence có vị trí Km 1932, quốc lộ 1A, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An tuyến phố đẹp và phát triển bậc nhất của Bến Lức,Long An Long An, nằm trong quần thể phong cảnh hồ nước, công viên cây xanh với thiết kế theo chuẩn quốc tế cùng phong cách kiến trúc tiên tiến là một dự án đất nền bạn chẳng thể bỏ lỡ.Đến với Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Long Phú Residence quốc lộ 1A bạn sẽ được sống với không gian tự nhiên thuần khiết cùng hệ thống tiện ích đa dạng và hạ tầng tiên tiến tạo cho bạn một càm giác thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi .

Long Phú Residence

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán Bình Dương: dự án căn hộ Unico Thăng Long

Dự án đất nền Long Phú Residence Bến Lức đầu tư giá trị

Được xây dựng theo tiêu chuẩn cao, khu văn phòng công ty Trần Anh sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng, kỹ thuật hoàn chỉnh, gây ra một môi trường làm việc thoải mái, đầy đủ tiện nghi. Vị trí Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Long Phú Residence quốc lộ 1A có vị trí mặt đường quốc lộ 1A, tuyến đường mới của Thành Phố, nối các vùng trọng điểm của Long An. Với hạ tầng mới, còn nhiều tiềm năng phát triển và tăng giá bất động sản. Sự tăng trưởng mạnh mẽ của hạ tầng kỹ thuật cùng hạ tầng xã hội đã khiến Long An trở nên điểm đến xuất sắc của hàng loạt “ông lớn” bất động sản… hay gần đây đó là Trần Anh. Cùng với đó, giá trị bất động sản ở khu vực Long An cũng gia tăng nhanh chóng.

Ô nhiễm khói bụi, không khí tại đây cũng được hạn chế tối đa. Thông qua hệ thống cây xanh trong nội khu với vai trò như lá phổi xanh cũng giúp lọc không khí rất tốt. Đặc biệt với kiến trúc quây kín nội khu, môi trường sống bên trong Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Long Phú Residence quốc lộ 1A được bao bọc tốt khỏi những nhân tố bên ngoài. Điều đó giúp không khí bên trong dự án đất nền trong lành, tách biệt với ngoại khu rất tốt. Ngoài ra với hệ thống sinh thái phát triển, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Long Phú Residence quốc lộ 1A cũng hạn chế được hoàn toàn ô nhiễm âm thanh đô thị bên trong nội khu của mình. Hệ thống an ninh 4 lớp vô cùng nghiêm ngặt đem đến sự an toàn và đảm bảo, yên tâm cho mỗi cư dân, mỗi căn nhà đều được hệ thống an ninh và bảo vệ của dự án đất nền đảm bảo sự an toàn tốt nhất. Điều này chỉ có tại công ty Trần Anh .

Long Phú Residence Bến Lức chuẩn mực mới

Tổ hợp nhà phố và biệt thự tại khu dự án Long Phú Residence Long An với ngoại hình khác lạ cũng đã làm nên một điểm nhấn đầy ấn tượng cho khu vực. Thiết kế xẻ khe tiên tiến bậc nhất trên thị trường tạo nên các căn góc nhiều nhất có thể trên một mặt bằng sàn Đất nền tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Long Phú Residence quốc lộ 1A. Các Đất nền cũng được chú trọng tới những chi tiết thiết kế nhỏ nhất. Để gây ra những Đất nền chất lượng và cao cấp xứng tầm phân khúc của những dự án đất nền mà Trần Anh gây dựng trên thị trường. Thiết kế tân cổ điển những thiết bị nội thất có đường nét phóng khoáng nhưng vẫn vương lại những giá trị cổ điển. Các nhà phố và biệt thự này tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Long Phú Residence quốc lộ 1A rất phù hợp với những khách yêu thích sự quyền quý.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/flc-flora-beach-villas/

Tuy nhiên, đây không phải điểm được quý vị quan tâm duy nhất về dự án nhà phố cao cấp. Rất nhiều quý vị đã nghiên cứu dự án đất nền về chuỗi tiện ích vì cho rằng. Với mức giá chỉ từ 2 tỷ/lô thì sẽ bị hạn chế hoặc cắt bớt những tiện ích. Để tập trung vào các công trình và thiết bị bên trong dự án nhà phố cao cấp. Nhưng không, chỉ duy mức giá là tầm trung. Còn lại mọi thứ về Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Long Phú Residence quốc lộ 1Ađều tiện nghi và cao cấp, hơn cả đầy đủ. Sở hữu những đất nền hot tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Long Phú Residence quốc lộ 1A là quý vị đang sở hữu môi trường sống cao cấp tại khu vực cửa ngõ phía Bất Động Sản ở thành phố. Không chỉ mở ra môi trường sống trọn vẹn với những tiện ích nội khu, hệ thống tiện ích trọn vẹn ngoại khu nhờ hưởng lợi từ địa điểm dự án đất nền cũng sẽ khơi nguồn cho cuộc sống hiện đại xanh cân bằng mà vẫn vô cùng sôi động của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Long Phú Residence quốc lộ 1A.

Nguồn tại: Duanecosmartcity.com