Dự án Ecos Mart City

Sơ lược về dự án căn hộ SaiGon Sports City Keppel Land

SaiGon Sports City – Nắm bắt được hướng tăng trưởng và sự đổ dồn của thị trường và những nguồn dân cư ngày một hội tụ về huyện hai, các chủ đầu cơ nổi danh cả trong và ngoài nước đều đổ về đây nguồn vốn đầu tư hơi to nhằm tăng trưởng khu vực này thành trọng điểm khu đô thị giao thương sa sầm uất nhất tỉnh thành mang thể sẽ vượt mặt cả khu An Phú – An Khánh bây giờ, điển hình là đánh giá dự án SaiGon Sports City Trần Đình Hiếu.

Thông tin tổng quát về quy hoạch SaiGon Sports City

Khu siêu thành phố được hai nhà đầu tư lớn tới trong khoảng Singapore là Kepple Land và Chiap Hua đến trong khoảng Hồng Kong làm cho chủ đầu tư. Công trình được quy hoạch với tổng thể diện tích hơn 64ha, thuộc trọng điểm phố An Phú huyện 2 thị thành Hồ Chí Minh.

thong tin tong quat quy hoach saigon sports city

Dự án SaiGon Sports City mới đây đã được chính quyền thành phố cấp phép vun đắp tại Quận 2 Tp. Hồ Chí Minh.

Xem thêm các bài viết chia sẻ nhận định về dự án căn hộ Quận 2 ở link sau: https://trandinhhieu.com/

Đây là Công trình phức hợp rộng rãi dòng hình thương mại, nhà ở, thể thao, giải trí có chất lượng các dịch vụ, một thể ích đều được xây dựng sở hữu chất lượng 5 sao. Dự kiến mức vốn chi ra để hình thành khu siêu thành thị này đạt ngưỡng Con số 130 triệu đô la.

Công trình là khu đô thị phức hợp được chia thành hai công đoạn quy hoạch. Công đoạn 1 mang vị trí nằm trong trọng tâm phố An Phú UBND Quận 2 có diện tích gần 12, 48h có 2 phân khu chính là thương nghiệp và thể thao.

Do đây là Dự án to và được phần lớn sự chú ý trong khoảng các chủ đầu tư cũng như sự kỳ vọng rất lón trong khoảng thị trường, những hạng mục công trình vun đắp, hệ thống các nhà sản xuất tiện thể ích thể thao trong Du an SaiGon Sports City Quan 2 đều được điều hành, giám sát rất chặt chẽ bởi tổ chức điều hành uy tín.

Diện tích sàn xây dựng khu vực thể dục thể thao của Công trình sở hữu diện tích chiếm tới 50.610m2, với quy mô xây dựng là cao tầng từ 4 tới 6 tầng chưa nhắc các khu vực hầm, sảnh, sân thượng của tòa nhà.

SaiGon Sports City Quận 2 là khu siêu tỉnh thành phức hợp thương mại và thể thao hàng đầu Sài Gòn

Hàng loạt các công trình Dự án gồm nhà thị trấn, biệt thự, căn hộ cao cấp và những nhà cung cấp nhân thể ích khác được vun đắp rầm rộ trong khu vực này. Do sự phát triển thần tốc của thị trường nơi đây, càng ngày rộng rãi những phân khúc cư dân thành đạt, trí thức đều đổ về quận 2 như những chuyên gia, kĩ sư, thương lái có kinh tế ồn định, thu nhập cao.

phần nhiều những nguồn cư dân tập hợp vào việc tậu nhà ở tại khu vực này đều là các nhân viên làm việc trong khu khoa học Cao quận 9, hoặc những khu vực phụ cận cần sắm nơi ổn định chỗ ở phú hợp.

ngoài ra, các Dự án an cư trong khu vực này đều có lối ngoại hình đương đại, trẻ trung xây dựng các loại hình căn hộ phù họp mang rộng rãi đối tượng người dùng đặc thù là quý khách trẻ mang lối sống năng động trẻ trung.

một số khu vực chức năng được bố trí hợp lý như: bãi đậu xe, sinh hoạt cùng đồng, y tế, câu lạc bộ, trọng điểm tập dượt thể thao.

Riêng về phân khu 2 của Công trình được quy hoạch trên 6,48ha sở hữu vị trí tọa lạc ở phía Nam Rạch Mương Kinh. Khu thị thành được xây dựng dự kiến tối đa sở hữu 30 tầng, gồm 675 căn hộ, có ước tính sẽ phân phối nhà ở cho hơn 2700 cư dân.

Quy hoạch tuyến phố liên lạc chi tiết là 1 phần tuyến đường K1, K2 rộng một,96 ha, đất công viên cây xanh, hành lang rạch là 0,83 ha.

với thể nhắc rằng, SaiGon Sports City sau lúc được xây dựng hoàn thiện sẽ trở thành nơi đáng sống hàng đầu tại Sài Gòn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *