Dự án Ecos Mart City

Masteri Parkland Quận 2 hưởng lợi từ hạ tầng khu vực

Dự án Masteri Parkland với ưu thế vị trí vàng đã chinh phục được nhiều khách hàng đang nhòm ngó thị trường cao cấp Quận 2 này. Chung cư đến từ chủ đầu tư Thảo Điền Investment còn nhận được nhiều lời khen khi nằm tại địa chỉ mà hạ tầng đã hoàn thiện, sẽ càng phát triển hơn nữa và giá đất khu vực tương lai sẽ gia tăng đột biến, hấp dẫn và cực kỳ lý tưởng để xuống tiền.

Lợi thế hạ tầng tác động ra sao đến dự án Masteri Parkland Quận 2

Dù đó là vị trí giáp sông, cửa ngõ nhưng nếu có đường đi khó khăn, quy hoạch chồng chéo và rắc rối thì sẽ không thể nhận định vị trí đó đẹp. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, vị trí đắc địa, tốt để an cư phải là vị trí mà hạ tầng cũng đã rất hoàn thiện và phát triển.

Đối với chung cư cao cấp Masteri Parkland, vị trí dự án này nằm ở trung tâm An Phú. Nơi mà hạ tầng đã được hoàn chỉnh, nhiều tuyến đường rộng đẹp khang trang được xây dựng, trong đó có Xa Lộ Hà Nội, con đường mà căn hộ Quận 2 đang nằm.

nhieu du an gan Masteri Parkland

Đường Xa Lộ Hà Nội là một trong những con đường dài, quy hoạch làn rộng và có tính kết nối bậc nhất khu vực. Đây là tuyến đường huyết mạch của thành phố giúp cư dân sống tại chung cư cao cấp Quận 2 này đỡ vất vả trong quá trình đi lại, tìm đến các khu vực khác. Bên cạnh đó, đường Xa Lộ Hà Nội còn thu hút nhiều tiện ích tìm về, tạo môi trường đầy đủ tiện nghi, gia đình sẽ không mất thời gian để đi đâu xa trải nghiệm tiện ích cả.

Bên cạnh đó, còn có tuyến Metro đang hình thành. Tuyến Metro này được xây dựng được một thời gian và tới đây sẽ bắt đầu đưa vào sử dụng, tạo thêm phương tiện giao thông mới cho cư dân lựa chọn để đi lại.

Khu vực này còn ghi nhận có các dự án đường giao thông nội thành khác ví dụ như đường nối từ Nguyễn Văn Hường sang Xa Lộ Hà Nội. Đặc biệt còn có nhanh giao thông kết nối từ cầu Đen 2 sang đến Cầu Đen 1, nhánh từ cầu Đen 1 đến đường Quốc Hương, giúp hình thành mạng lưới giao thông đồng bộ tại khu vực Quận 2 này.

Thực tế cho thấy, hạ tầng càng hoàn thiện thì sẽ giúp ích càng nhiều cho đời sống của cư dân. Do vậy, chính nhờ thừa hưởng được lợi thế này mà khách hàng sống tại Masteri Parkland sẽ không phải lo lắng đến các vấn đề di chuyển hay tiếp cận khu vực khác.

Ngoài yếu tố hạ tầng thì tiện ích hiện diện ở khu vực dự án đường Xa Lộ Hà Nội này cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho quý cư dân. Nếu bạn tính mua nhà tại căn hộ của Thảo Điền thì chẳng phải lo ngại gì nhiều, mọi tiện ích đều đã sẵn có, đặc biệt có đầy đủ các tiện ích từ giáo dục, y tế, vui chơi, trung tâm thương mại..Một số địa chỉ nêu tên như siêu thị Metro An Phú, bệnh viện Quận nhiều nhà hàng, tiệm cà phê, khu ẩm thực.

tien ich du an Masteri Parkland

Mặc dù sống tại khu vực có xe cộ đông đúc, nhịp sống hối hả và phát triển song môi trường tại dự án vẫn luôn được giữ vững, yên bình và xanh mát bởi quy hoạch nhiều công viên, vườn cây. Thiết kế nhà ở cách âm tốt và đặc biệt là bố trí nhiều cảnh quan xanh trong từng ngõ ngách của chung cư này.

Với môi trường sống tốt như vị trí Masteri Parkland, đánh giá của Trần Đình Hiếu căn hộ Quận 2 này quá lý tưởng để nghỉ dưỡng và an cư, sinh sống lâu dài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *