Dự án Ecos Mart City

Máy bơm chìm có những lưu ý nào để lắp đặt

Máy bơm chìm nước thải hay bất kể một thành phầm, thiết bị nào khác, nhất là các thiết bị chạy bằng điện thì việc lắp đặt phải được tiến hành đúng quy trình và đảm bảo an toàn để vận hành sản phẩm tác dụng. riêng với các sản phẩm máy bơm chìm nước thải thì trước lúc lắp đặt cần chú ý những vấn đề quan trọng sau.

>> Xem thêm https://sieuthimaybom.vn/bom-tsurumi-series-krs/382

1 – Sử dụng một bộ ngắt mạch 15 amp riêng hoặc khối cầu chì 15 amp với máy bơm.

2 – Nên sử dụng dây nối có sẵn trong máy bơm : khi mua máy bơm chìm nước thải bất kỳ, nhà sản xuất thường nối sẵn một dây dẫn chuẩn, tương xứng với mức độ thao tác làm việc của máy bơm, vì vậy ta nên sử dụng đoạn dây dẫn này, tránh việc thay thế sửa chữa và lựa chọn một loại dây dẫn tương tự khi có nhu yếu sử dụng dây dài hơn nữa.

3 – Không ngắt dây đấu nối với mặt đất hoặc phải sử dụng một bộ thay đổi tương xứng .

4 – Đừng thao tác trên những máy bơm hoặc chuyển đến bất kỳ hoặc tất cả các dây điện được cắm phít.

5 – trước khi tiến hành lắp đặt hoặc những hoạt động bảo trì, thay thế máy bơm bắt buộc phải ngắt kết nối hoàn toàn máy bơm với nguồn điện.

6 – lắp đặt và nối điện phải vâng lệnh những giá trị được ghi trên tem mác và sách hướng dẫn sử dụng của máy bơm. Kiểm tra nguồn điện sử dụng phủ hơp hoặc liên hệ với những chuyên gia về điện và máy bơm nước.

7 – Hãy gọi một thợ điện khi có nghi hoặc . Nếu máy bơm chìm nước thải sử dụng điện 3pha mà cắm vào nguồn điện Hiện tại rất có khả năng tạo ra điện áp thấp ở động cơ, tạo ra cháy cầu chì , ngưng sử dụng trong tình trạng quá tải động cơ, hoặc cháy động cơ. do thế tốt nhất có thể hãy lắp thêm một tủ điều khiển cho máy bơm chìm nước thải 3pha .

8 – Không liên kết các máy bơm vào nguồn và cắm điện cho tới lúc máy bơm được đấu thông suốt đất hoàn chỉnh. Để an toàn tối đa, mặt máy bơm để một mạch được trang bị một thiết bị tự ngắt khi bơm có sự cố.

>> Xem thêm https://sieuthimaybom.vn/may-bom-nuoc-matra/367

9 – Điện áp cung ứng điện phải phù hợp với điện áp của máy bơm.

10 – trước lúc lắp đặt máy bơm vào hệ thống xử lý nước thải hoặc hồ chứa hãy vận hành thử máy bơm trong một thủng nước to để đảm bảo máy bơm vận động bình thường.

Trên đây chính là những chú ý để lắp đặt máy bơm chìm làm sao để cho phù hợp nhất

Mọi chi tiết xin hệ

Công Ty CP MATRA thế giới

238 Đường Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – TP. hà Nội

hotline: 0983.480.880

E-Mail:[email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *