Dự án Ecos Mart City

Minh Quốc Plaza dư án căn hộ chung cư phú hợp văn hóa chuẩn mực mới

Với mục tiêu biến khu văn phòng trở thành không gian làm việc thoải mái nhất, khơi gợi cảm hứng, ý tưởng làm việc, giảm stress, căng thẳng trong công việc để đạt hiệu quả cao nhất và năng suất cao nhất trong công việc, chủ đầu tư thành thị Đế Vương mong muốn mang lại một điều gì đó thực sự khác biệt.

Minh Quốc Plaza

Nghiên cứu thêm tại https://duanaria.com/

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Minh Quốc Plaza phú hợp văn hóa

Minh Quốc Plaza Bình Dương sở hữu nhiều yếu tố làm nên cuộc sống trọn vẹn cho gia đình bạn. Với lợi thế “trái tim” của Phú Mỹ – vị trí có một không 2 thuộc trong quần thể vô vàn KĐT hiện đại tại đây… tập trung dân cư, dễ dàng cho việc kinh doanh và hạ tầng giao thông đồng bộ tạo dễ dàng trong giao thông, di chuyển. Môi trường sống gần gũi thiên nhiên, không khí trong lành, không gian an toàn, được quản lý bởi đơn vị chuyên nghiệp.

Với mục tiêu đem đến cho quý vị cuộc sống thoải mái, tiện nghi nhất,Căn hộ chung cư Minh Quốc Plaza chờ mong sẽ đem đến cho quý vị một cuộc sống vẹn toàn với hạ tầng tiện ích hoàn hảo cho cư dân ngay trong nội khu đô thị. Những tiện ích tai đây không chỉ đem đến cho gia đình bạn sự thỏai mái mà còn giúp bạn thư giãn và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn giữa Bình Dương thành thị , giữa thành phố phồn thịnh . Bên cạnh đó, “cư dân nhí” tại đây cũng sẽ có thời cơ tận hưởng trọn vẹn một “cuộc sống xanh” trong lòng trung tâm sôi động. Sở hữu 10.6ha không gian xanh với điểm nhấn là hồ cảnh quan rộng lớn, mật độ xây dựng chỉ xấp xỉ mức 19%, Căn hộ chung cư Minh Quốc Plaza đang dành tặng môi trường sống hoàn hảo để các cư dân nhí lớn lên và trưởng thành trong sắc xanh ngập tràn, bầu không khí trong lành lý tưởng.

Khu căn hộ chung cư Minh Quốc Plaza chuẩn mực mới

Về dự án: Minh Quốc Plaza Bình Dương tạo được nhiều sự khác biệt so với các dự án của NĐT khác. Dự án căn hộ giá rẻ đã tập trung phát triển về không gian sống, tiện ích sống đẳng cấp để nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân. khu chung cư cao cấp Minh Quốc Plaza có nhiều mẫu nhà để bạn có thể lựa chọn. Tùy theo số lượng thành viên cũng như nhu cầu các thành viên mà bạn có thể quyết định cho mình một căn hộ phù hợp nhất. Các Căn hộ chung cư Minh Quốc Plaza với lợi thế nhìn ra phong cảnh tuyệt đẹp của sông và quang cảnh trên cao rộng thoáng, toạ lạc ở trung tâm KĐT hiện đại Phú Mỹ đang vô cùng thu hút sự quan tâm của thị trường.

Minh Quốc Plaza

Click here tại: binhduonggrandview

Với mức giá có vị trí phân khúc trung bình dao động từ 22 triệu/m2. So với các dự án cùng phân khúc và ở khu vực Thủ Dầu Một thì tiện ích Căn hộ chung cư Minh Quốc Plaza đem lại thực sự chất lượng và có mức giá khá hợp lí, ổn định. Điều ấy không còn nằm trong khả năng của số ít người dân nữa mà là của rất nhiều người.

Căn hộ chung cư Minh Quốc Plaza có hướng view thẳng ra sông, tạo tầm view đẹp nhất mà bất kì dự án nào tại Bình Dương cũng không tưởng được. Tại Vị trí này, quang cảnh Bình Dương hoàn toàn được thu vào tầm mắt, tạo vẻ đẹp lung linh, thơ mộng, khoạng đạt nhất là về đêm. Thông tin Căn hộ chung cư Minh Quốc Plaza và thông tin giá cập nhật vui lòng liên hệ.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Duanecosmartcity.com