Dự án Ecos Mart City

một số dự án xung quanh Gem Riverside đã xây đến đâu?

Là một trong những dự án bất động sản được CĐT Đất Xanh đầu tư, triển khai, dự án BĐS Gem Riverside Quận 2 đang nhận được rất nhiều sự chú tâm, chú tâm của nhiều người từ giới đầu tư cho đến một số người có yêu cầu mua nhà tại đấy. Dự án căn hộ cấp cao Gem Riverside Quận 2 sắp được mở bán tại khu Nam Rạch Chiếc và xoay quanh dự án này vẫn còn một số dự án khác đang trong quá trình xây dựng hoặc sắp sửa đã đi vào hoạt động.

Tổng quan vị trí Gem Riverside Quận 2

Ngoài dự án bất động sản Gem Riverside Quận 2 thì vẫn còn dự án BĐS Palm City và Lake View City là những dự án lớn của dự án căn hộ Quận 2 nằm trong khu Nam Rạch Chiếc. Sau một năm thì nơi đấy đã khác trước hoàn toàn về mọi mặt, hạ tầng giao thông của Lake View City với sự đầu tư của Novaland đã hoàn tất, đẩy nhanh tốc độ. Đã hình thành hơn 1200 căn nhà, sở hữu nhiều dãy đã và đang bàn giao lại cho quý khách, chuẩn bị đến đầu năm 2018 sẽ bàn giao xong tất cả cho bạn.

Tham khảo Gem Riverside: http://canhoquan2.today/du-an/du-can-ho-gem-riverside-quan-2/

Còn với dự án BĐS Palm City của CDT Keppeland thì có tiến độ chậm hơn 1 chút. Hiện chỉ sở hữu 2 phân khu mới ra mắt là khu nhà phố cao cấp Palm Residence và dự án căn hộ Palm Heights, mặc dù sở hữu quy mô lên tới 30 hécta. Khu nhà phố cấp cao được chuẩn bị ra mắtvà bàn giao vào cuối năm nay, còn căn hộ Palm Heights thì phải đợi tới năm 2019 mới bàn giao do căn hộ mới lên được 2 tầng. 1 Phân khu mới của dự án BDS Palm City là Palm Garden còn dự kiến ra mắt thị trường căn hộ quận 2 trong thời gian tới.

hinh anh can ho gem riverside dat xanh

hơn nữa, hai khu đô thị căn hộ quận 2 lớn bậc nhất Saigon Sport City và Him Lam City cũng cùng một khu phức hợp thể thao Rạch Chiếc (nơi đăng cai SEA Game 31) tọa lạc tại bên kia con đường xa lộ Long Thành Dầu Giây.

Saigon Sport City là khu đô thị lớn nhất của Keppel Land mang tổng diện tích lên đến 64 hecta, gồm nhiều căn hộ thương mại, khu mua sắm, khu huấn luyện thể thao quốc tế… Cũng sẽ được công bố cùng thời điểm sở hữu dự án BĐS Gem Riverside và Palm Garden vào cuối năm nay.

Bài viết Gem Riverside Quận 2 tâm điểm thị trường quận 2

1 dự án khác mang quy mô lên đến hơn 300 hecta cũng đang được san lấp mặt bằng và dự tính cuối năm nay hoặc đầu năm sau sẽ bắt đầu thực hiện đây là Him City. Him City nằm tại khu sân gôn Rạch Chiếc Cũ.

Khía cạnh khác, các con phố cao tốc Song hành, khu công nghệ cao quận 9 cũng đang đẩy nhanh công đoạn để khi đi vào vận hành sẽ hưởng ứng được nhiều sự lưu tâm từ mọi người, nhận được nhiều kỹ sư, chuyên gia vào đấy vận hành.

Trong khoảng thời gian vài năm tới, khoảng từ 2 đến 4 năm thì quận 2 và quận 9 sẽ trở nên các khu đô thị tân tiến, chỉnh chu, đồng bộ và phát triển nhanh hơn.

sở hữu những tin tức về lịch trình của những dự án xung quanh dự án nhà đất Gem Riverside Quận 2, hy vọng mọi người sẽ mang thêm một số tin tức bổ ích khi tìm hiểu về một vài dự án án BĐS Gem Riverside Quận 2, Him City, Palm City, Lake View City… Và có ý định đầu tư hay mua để sống, an cư vĩnh viễn ở một vài khu vực này.

Xem thêm: Những lý do nên mua căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *