Dự án Ecos Mart City

Nhân tốt quyết định đến phòng giám đốc

Thiết kế nội thất phòng giám đốc là nhân tố huyết mạch và là hạng mục được tập trung nhất trong Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng. Vì phòng giám đốc là nơi trực tiếp quản lý và điều hành mọi hoạt động của công ty đối tác , đồng thời cũng là nơi xây dựng và đưa ra các chiến lược.

Hiện nay, mẫu công ty thiết kế nội thất văn phòng giám đốc theo xu hướng tân cổ điển cũng đang được các giám đốc công ty đối tác , đối tác ưa chuộng Dịch vụ thiết kế . Từ nội thất bàn ghế, đèn để bàn đến hệ thống đèn chùm chiếu sáng theo lối Tây Âu, mang đến nét đẳng cấp cho căn phòng. Kệ tủ đựng tài liệu được thiết kế thật hoàn hảo lý, ngay cạnh bàn làm việc của giám đốc giúp cho việc trợ lý lưu trữ và xử lý công việc của giám đốc được mau chóng và thuận tiện hơn. Khoảng không gian phía sau bàn giám đốc có giải pháp tận dụng để treo ảnh cá nhân, gia đình hoặc của lãnh tụ…

Do đó, nhà thầu thiết kế nội thất văn phòng giám đốc sao cho đẹp, đẹp , tiện dụng và thể hiện được đặc biệt lối của đối tác , là đề nghị không hề không phức tạp trong vấn đề Dịch vụ thiết kế nội thất.

Bàn và ghế  là một trong một vài yêu cầu trọng tâm trong thiết kế phòng giám đốc.

Thiết kế với kiểu dáng hình chữ nhật, kích thước bàn làm việc có cạnh vuông, và màu tối sẽ tạo vẻ ấm cúng cho căn phòng. Phía trước bàn được khoét cạnh, đồng thời, có trang trí một số họa tiết không khó ở thành bàn mang lại một nét nghiêm trang riêng cho chiếc bàn. Bên cạnh đó, chiếc bàn phụ nhỏ, sẽ giúp cho giám đốc để các vật dụng cá nhân hoặc các giấy tờ liên quan đến công việc.

Phòng giám đốc đóng một vai trò như là “bộ não” của công ty đối tác , đồng thời, cũng là vị trí chỗ để biệt biểu hiện quyền lực của giám đốc. Do vậy, các nhà thầu thiết kế trong căn phòng dù là nhỏ nhưng cũng phải làm toát lên được “quyền uy” của nó. Trong đó, nhân tố không thể thiếu Số 1 đó là bàn và ghế của giám đốc. Nó là một đòi hỏi và đề nghị cao trong Dịch vụ thiết kế .

Với mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc riêng biệt, ghế giám đốc được công ty thiết kế với mẫu ghế bành to, được bọc da đen đương đại . Nét uy quyền và trang nghiêm của căn phòng được tạo ra từ thiết kế của mẫu ghế một phương pháp chắc chắn, với khung tựa và tay vịn của ghế được làm từ gỗ quý và được bọc da đắt tiền.

Cùng với đó, các Dịch vụ thiết kế về hoa văn họa tiết trang trí cũng đóng góp không nhỏ trong việc tạo nên nét trang nghiêm cho căn phòng. Căn phòng được Dịch vụ thiết kế với nguyên liệu truyền thống từ gỗ, tạo nên sự đồng nhất cho căn phòng.
nội thất văn phòng giám đốc9

Ngoài ra đó, điều trọng tâm cũng chẳng thể thiếu, đó là sự phối màu để mang lại nét hài hòa, điều này cũng được xem như phong thủy của căn phòng. Mẫu Dịch vụ thiết kế văn phòng lấy gam màu nâu gỗ làm tông màu chính, được nhà thiết kế cho sàn và gỗ thanh ốp tường tạo nên một không gian ấm cúng và gần gũi, điều này được dựa trên nét đồng nhất của màu trắng sữa trần nhà, cùng hệ thống đèn chiếu sáng với nhà thiết kế một biện pháp đặc biệt.

Phòng giám đốc, ngoài một số đề nghị công ty thiết kế nội thất đẹp, đương đại thì cũng cần phải đảm bảo về sự tiện nghi và tính năng chính của căn phòng. Với một vài bộ bàn ghế dùng để đón khách cần được sắp xếp ở địa điểm đối diện với bàn làm việc của giám đốc, hoặc cách xa cửa ra ra vào của căn phòng để làm cho không gian kết nối lại một phương pháp thuận tiện. Căn phòng giám đốc, dù có nội thất đẳng cấp, đắc địa hay đắt tiền bao nhiêu nhưng cách bài trí và sắp xếp các tọa lạc của chúng không tương thích lý thì nó cũng không thể mang lại một số có vai trò chính của nó là “tô điểm ” cho căn phòng.

Ánh sáng thiên nhiên được tận thu một mẹo vặt hiệu quả nhờ vào khung kính nguyên bản, hệ thống rèm treo vừa làm họa tiết trang trí, đồng thời, cũng nhiệm vụ che nắng cho căn phòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *