Dự án Ecos Mart City

Nhận xét về việc đầu tư vào khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè

Như quý khách đã biết thì Zeitgeist Nhà Bè là dự án khu đô thị có quy mô 349ha ở xã Phước Kiển, huyện Nhà bè, được đầu tư bởi GS E&C, một doanh nghiệp lớn đến từ Hàn Quốc. Thông tin dự án thì quý khách có thể tìm hiểu thêm qua các bài viết khác của SaleReal Team tại duankhunam.com, ở bài viết này thì chúng tôi xin trình bày ý kiến về việc đầu tư. Mà khi đã tìm hiểu đầu tư thì chắc quý khách đã nắm rõ thông tin rồi.

tien do zeitgeist nha be

Đầu tư dự án Zeitgeist Nhà Bè thì đầu tư như thế nào?

Thứ nhất là nói về việc đầu tư các loại hình shophouse, nhà phố dự án Zeitgeist. Giá bán shophouse trên dưới 9 tỷ/căn, giá bán nhà phố thì tầm 8-10 tỷ/căn, giá bán biệt thự khoảng 20 – 35 tỷ tùy căn. Những căn biệt thự ven sông sẽ có giá cao hơn.

Ở các dự án như Lavila và dự án của Vinacapital ở gần đó thì biệt thự ven sông tầm 33 tỷ/căn, nhà phố, shophouse thì có giá tương tự như mới nói ở trên.

Video giới thiệu dự án ZeitGeist

Nếu quý khách là những người đầu tư chuyên nghiệp thì chúng tôi không nói gì thêm, còn đối với những người mới thì chúng tôi xin chia sẻ như sau.

Không riêng gì ở dự án Zeitgeist Nhà Bè, mà hầu như dự án nào để lấy được suất shophouse là rất khó, trừ những căn xấu. Nếu hy vọng có thể giành được xuất shophouse thì quý khách nên theo dõi sát dự án và booking sớm nhất có thể, đồng thời là lựa chọn đơn vị phân phối có khả năng lấy hàng tốt.

Dự án Zeitgeist Nhà Bè có nhiều sản phẩm và có nhiều loại sản phẩm, nhưng những đợt mở bán đầu tiên thì chỉ có nhà phố liền kề và biệt thự, shophouse, làm như vậy để chủ đầu tư xoay dòng tiền tốt hơn. Căn hộ chung cư thì sẽ ra hàng sau.

Nếu đầu tư căn hộ Zeitgeist thì quý khách nên lưu ý dự án có rất nhiều căn, hiện giờ chưa có con số chính xác, theo SaleReal Team dự đoán thì có tầm vài chục căn. Dự án Vincity quận 9 có diện tích tương tự như Zeitgeist và có đến 44.000 căn hộ.

Với số lượng đó thì có thể đầu tư căn hộ Zeitgeist lướt sóng được không? Theo chúng tôi nghĩ thì vô cùng khó. Đầu tư lâu dài thì có khả thi hơn.

Giá trị bất động sản của Zeitgeist Nhà Bè sẽ lên giá

Theo SaleReal chúng tôi nghiên cứu thì một thời gian sau giá bán các sản phẩm của Zeitgeist sẽ tăng lên, nếu tính ra tỷ suất tăng trưởng đối với căn hộ thì tầm 12-14%/năm.

Sở dĩ chúng tôi nghĩ như vậy là vì sắp tới đây cơ sở hạ tầng khu nam sẽ phát triển, từ đó tác động đến giá bán bất động sản.

Hiện tại để đi từ khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè đến quận 1 thì phần lớn người ta sẽ đi qua đường Nguyễn Hữu Thọ hoặc tuyến Huỳnh Tấn Phát – Nguyễn Tất Thành. Vấn đề ở đây là cả 2 tuyến đường này thường xuyên kẹt xe, gây cản trở trong việc kết nối khu nam với khu trung tâm.

Sắp tới thì có nhiều dự án mở rộng đường, nâng cấp đường. Đường Nguyễn Hữu Thọ sẽ được mở rộng lên 6 làn xe, theo một số nguồn tin nói rằng cuối năm 2019 sẽ khởi công. Ngoài ra sẽ mở rộng nhiều tuyến đường khác, xây mới khoảng 6 cây cầu (cầu Long Kiển, cầu Nguyễn khoái, cầu Rạch đỉa…)

Trong quá trình tìm hiểu dự án Zeitgeist Nhà Bè mà quý khách có thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ với SaleReal chúng tôi để cùng trao đổi thêm.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *