Dự án Ecos Mart City

Những điểm cần biết khi sử dụng máy bơm chìm tsurumi

Máy bơm chìm hút bùn, bơm chìm nước thải thuộc loại máy bơm có thiết kế chuyên dụng được ứng dụng cho các làm việc như: bơm hút bùn hố móng công trình; bơm hút bùn cống rãnh; bơm nạo vét ao hồ cống rãng; bơm trong hệ thống nước thải sinh hoạt của các nhà máy xử lý nước thải; bơm tháo khô mỏ lộ thiên; bơm mỏ ngầm…

z830811521667_aaeff85e8f968336209fe7d445d6e664

Cấu tạo của máy bơm chìm hút bùn được chế tạo dạng đặt chìm. Trong trường hợp bơm đặt chìm khu hút bùn thì cần dùng tới hãng có cánh khuấy, nếu như bùn không quá đặ thì sử dụng dạng cánh mở.

Trên thị trường thời điểm hiện tại còn có cả máy bơm hút bùn dạng đặt cạn thuộc dòng li tâm cánh hở. loại này có khả năng sử dụng động cơ điện hoặc vận hành động cơ hoạt động bằng diesel. các loại bơm chìm hút bùn này thường có công suất dưới 5 HP, trang bị phao. nguyên tắc hoạt động của máy bơm là khi nước dâng lên cao sẽ làm phao căng ra và khi phao căng tối đa thì bơm sẽ tự động khởi động. Khi sắp cạn nước thì phao rũ xuống tối đa và bơm ngừng làm việc. Bơm tự động sẽ tự động bơm, tắt theo như đã đặt sẵn trên máy.

Với một số dòng máy bơm hút bùn công suất lớn và để vận hành được tự động thì cần phải lắp đặt thêm tủ điện điều khiển có kết hợp với phao cảm biến để hệ thống có thể nhận biết cũng như điều khiển đóng mở máy bơm một phương pháp tự động. Hệ thống này có tác dụng giữ máy bơm tránh khỏi một vài rủi ro, hư hỏng.

dòng máy bơm hút bùn được nhiều người Sử dụng phổ biến hiện tại trên thị trường Việ Nam bao gồm: Tsurumi; Pentax; APP; Ebara. Mỗi hãng này có thiết kế giúp làm việc tối đa nhất cho từng ứng dụng. Bởi vậy mà việc lựa chọn đúng loại máy bơm sẽ giúp đem lại hiệu quả cao cho mỗi đích sử dụng. Ngược lại thì việc chọn không đúng kiểu máy sẽ làm cho khả năng hút không được tối ưu và thậm chí máy chẳng thể làm việc được. Vì thế, trước khi chọn máy nên lựa chọn, tham khảo ý kiến người có sự trải nghiệm hoặc liên hệ với nhà cung cấp một số thông tin hữu ích nhất.

Quý khách có nhu cầu mua,nghiên cứu về máy bơm chìm hút bùn vui lòng liên lạc với với bộ phận trợ giúp khách hàng của chúng tôi để nhận được tư vấn, giải đáp thắc mắc tiềm năng nhất.

thông báo liên lạc:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *