Dự án Ecos Mart City

Những điểm cần biết về bình áp lực hiệu varem

Bình tích áp hay còn gọi là bình tích áp thủy lực hoặc bình điều áp chính là một thiết bị giúp trợ giúp đắc lực cho hệ thống tăng áp; từ đó giúp cho áp lực trong nước luôn ở mức độ ổn định, đảm bảo cho nguồn nước có biện pháp đáp ứng luôn mạnh, đủ.

z823452499618_6ba42353acfec2c97d4d3df4c2fa35a8

Bình tích áp có cấu tạo bao gồm 2 bộ phận chính bao gồm: vỏ bình và ruột bình. Trong quá trình sử dụng thì bình tích áp thương gặp sự cố là hỏng ruột bình. Và để tiếp kiệm kinh phí thì giải pháp thay thế ruột bình là tối ưu nhất, giúp bình có giải pháp vận hành lại lẻ thường một cách nhanh lẹ nhất.

Ruột bình tích áp Varem 50 lít, 200l chính hãng có xuất xứ từ Xuất xứ: Châu âu. Sản phẩm này có vật liệu qui hoạch bằng Cao su tổng hợp EPDM có khả năng chịu được nhiệt độ từ -10 đến 99 độ C.

Khi khách hàng mua sản phẩm ruột bình tích áp Varem 50 lít, 200l tại Công ty CP Matra Quốc Tế sẽ được bảo hành chính hãng trong 12 tháng, đảm bảo sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ G7 . đảm bảo báo giá hợp lý, Chất lượng đảm bảo

Để có biện pháp lựa chọn, sắm được một chiếc ruột bình tích áp đúng chuẩn thì chúng ta cần coi xét các điều sau:

+ Xác định được hãng bình tích áp đang Sử dụng, kích thước của miệng bình để lựa chọn được ruột bình phù hợp nhất..

+ Dung tích của bình tích áp để lựa chọn loại ruột bình đối với tương thích nhất.

+ Mức sức ép bình bạn đang Sử dụng là 10 bar hay 16 bar.

Khi chúng mình đã xác định được các yếu tố trên, hãy liên hệ với nhà đáp ứng để được tư vấn và mua hàng, khi mua hàng cần kiểm tra xem ruột có bị rách, thủng hoặc nứt hay không.

Công ty CP Matra Quốc Tếchuyên phân phối các sản phẩm bình tích áp chính hãng Varem các loại ruột bình tích áp giá trị tốt nhất. Quý khách có nhu cầu tìm mua bình tích áp, ruột bình tích áp, vui lòng liên lạc với chúng tôi để nhận hỗ trợ khả quan nhất. công ty CP Matra Quốc Tế

Xem tại : Máy bơm nước công nghiệp

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Tel: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *