Dự án Ecos Mart City

Delasol Capitaland thông tin mới nhất 10/2018

Căn hộ De La Sol ra đời cách đấy chưa lâu nhưng nhờ cách đầu tư và kinh doanh đúng đắn mà nhà đầu tư lướt sóng đã biết cách thu lãi ngay từ thời kỳ đầu tiên của dự án. Thời điểm cuối năm 2017, De La Sol đã được giới thiệu và chủ đầu tư cho ra phân khúc số lượng căn hộ mang hạn để nhằm mục đích xác minh được lợi thế tranh đua của dự án Capitaland Quận 4 trước khi chính thức ra mắt. Theo Quốc Dũng chỉ trong thời gian ngắn ngủi, khách mua đã phân tách khá cao về chất lượng cuộc sống hàng ngày của dự án De La Sol đối mang cư dân khi sinh sống tại đấy.

Tổng hợp và phân tích chi tiết căn hộ Capitaland Tôn Thất Thuyết xem có phù hợp với lựa chọn không: https://dungquoc.com/du-an/can-ho-de-la-sol-capitaland/ hy vọng bài viết của Quốc Dũng đem đến những thông tin có ích dành cho khách hàng đang tìm hiểu sản phẩm của công ty này.

Không gian sống của dự án De La Sol như thế nào?

Nhờ với mặt tiền giáp với khu vực sông Kênh Tẻ khá rộng lớn nên dự án này sở hữu không gian tương đối thông thoáng và mát mẻ. Tính đến thời điểm xây dựng dự án thì đường Tôn Thất Thuyết được mở rộng đã bắt đầu đi vào giai đoạn bàn giao. Tuyến phố này được mở rộng khá đẹp mang bề ngang lên tới 30m cộng hệ thống công viên nằm vên bờ sông nằm trải dọc xuyên suốt 1 cung con đường. Theo Quốc Dũng Đấy cũng là yếu tố chính giúp cho chất lượng không gian sống của khu vực này được đánh giá khá tốt.

Với hạ tầng giao thông quy hoạch đồng bộ thì ngày càng có nhiều sản phẩm căn hộ Quận 4 của nhiều chủ đầu tư lớn ra mắt tìm hiểu những căn hộ Quận 4 đẳng cấp hiện nay: https://dungquoc.com/danh-muc/can-ho-quan-4/ và lý do vì sao nên mua các sản phẩm căn hộ Quận 4 tại thời điểm này.

ket noi giao thong de la sol

Căn hộ sở hữu hệ thống một vài tiện ích nội khu đạt qui định 5 sao, chuẩn chất lượng quốc tế cùng những tiện ích đẳng cấp và tân tiến nhất khu vực nội khu của dự án. Điều này đã mang lại cho các khách mua và cư dân sinh sống 1 cuộc sống hiện đại đầy đủ tiện nghi, xứng tầm đẳng cấp của giới thượng lưu.

Hệ thống hồ bơi đa dạng được bố trí rộng khắp và xen kẽ vừa giúp đảm bảo phục vụ nhu cầu sử dụng của cư dân vừa giúp đảm bảo được không gian thoáng khí và mát mẻ giữa một số tòa tháp của căn hộ. Đồng thời, xen kẽ giữa một số hệ thống này chính là khu công viên, khu nhà hàng, khu cafe để phục vụ nhu cầu của cư dân. Và còn với rất nhiều một số tiện ích khác như sảnh đón, sảnh chờ, thể hiện được sự quý phái, cao cấp chỉ để cho đông đảo những dân cư khi có yêu cầu tiếp khách, gặp gỡ đối tác hoặc kí hợp đồng…

kiến trúc căn hộ vượt bậc tại dự án căn hộ De La Sol Capitaland những căn hộ nội khu dự án De La Sol Capitaland được kiến trúc theo phong cách hiện đại phương Tây và đầy đủ một vài không gian công dụng cần thiết, bao gồm: hệ thống ban công, một số phòng chức năng, sảnh phơi, lô gia… Mỗi căn hộ tại đó đều có số lượng diện tích khác nhau, cách bài trí đa dạng khác nhau nhưng đều hội tụ đầy đủ những nhân tố về 1 phong cách hiện đại, dành riêng cho các người tình thích không gian sống cao cấp, hiện đại bậc nhất.

D1 Mension một trong những dự án đẳng cấp của tâp đoàn Capitaland tại Quận 1 trước khi triển khai De La Sol xem video tìm hiểu ngay

CĐT De La Sol cũng là thương hiệu Capitaland danh tiếng nên đảm bảo những căn hộ mà họ tạo ra cũng sẽ xứng tầm sở hữu hàng đầu của chính CDT, đặc thù là trong định vị thị trường căn hộ cấp cao. Đấy là 1 trong một số nhân tố tiền đề, cực kì quan trọng, bởi mang thể, KH sẽ là các chuyên gia hoặc nhà quản lý cao cấp từ trong nước, nước ngoài đang sở hữu xu hướng chọn mua căn hộ cao cấp để sinh sống,

Trên đấy là một số chia sẻ của Quốc Dũng về cuộc sống hiện đại xung quanh căn hộ De La Sol Capitaland, hi vọng sẽ là một số thông tin hữu ích nhất đối mang quý vị.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *