Dự án Ecos Mart City

Những điều nên biết khi mua căn hộ Safira Khang Điền

Chắc hẳn Safira Khang Điền là một trong những sự lựa chọn về không gian sống được nhiều khách hàng lựa chọn và quan tâm bởi những thế mạnh hấp dẫn mà nó có được. Lợi thế mà dự án có được sẽ đáp ứng và mang đến cho cư dân cuộc sống thuận tiện và dễ dàng hơn với nhiều tiện nghi cao cấp, chất lượng. Nếu bạn quan tâm đến dự án thì không nên bỏ  qua những thông tin dưới đây.

Dự án Safira Khang Điền dễ dàng kết nối giao thông

Dự án Saphira Khang Điền tọa lạc tại vị trí vô cùng thuận tiện và đắc địa với nhiều thế mạnh hấp dẫn, dễ dàng kết nối với nhiều khu vực quan trọng trong khu vực thành phố. Dự án nằm ngay mặt tiền đường Võ Chí Công ( Vanh Đai 2),P.Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM. Với vị trí chiến lược quan trọng sẽ mang lại cho quý cư dân sự thuận tiện và dễ dàng cho việc đi lại.

Để cập nhật những thông tin mới nhất căn hộ Safira Khang Điền khách hàng có thể tìm hiểu bài viết chia sẻ của SaleReal Team, tại chuyên trang.

Thông tin thị trường căn hộ Quận 9 cũng được cập nhật chi tiết đem đến thông tin hữu ích cho khách hàng.

dia diem du an safira

Bên cạnh đó thì hệ thống cơ sở hạ tầng Khu Đông hiện cũng đang được xây dựng và phát triển để đáp ứng được nhu cầu sinh sống trong một không gian hiện đại và đẳng cấp. Khu vực Quận 9 của dự án Safira Khang Điền và Thủ Đức được hưởng lợi rất lớn bởi lõi của thành phố được chuyển về Quận 2 với sự nhộn nhịp và năng động với nhiều dự án đang được xây dựng và phát triển để mang đến cho dân cư sự hài lòng tuyệt đối.

Thông tin về hạ tầng giao thông Quận 9: http://cafef.vn/tphcm-toan-canh-loat-tuyen-duong-doc-truc-vanh-dai-2-duoc-mo-rong-nguoi-mua-nha-khu-dong-hao-huc-cho-doi-20170922220643956.chn

Dự án sở hữu trong mình nhiều lợi thế quan trọng, mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về một nơi an cư chất lượng và hấp dẫn, tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hiện đại và đẳng cấp.

Bên cạnh dự án Safira khách hàng có thể tìm hiểu một số dự án Quận 9 chia sẻ tại http://canhoquan9.today/du-an/, với những sản phẩm dự án mới Quận 9 của các chủ đầu tư lớn, giá bán tốt đem đến những lựa chọn tốt cho khách hàng.

Từ vị trí của dự án Safira Khang Điền dễ dàng tiếp cận với các khu vực trung tâm quan trọng khác như:

Quý cư dân mất 20 phút – 10km về Trung tâm Khu Đô Thị Sala Thủ Thiêm.

Mất 25 phút – 13,5 km đến Chợ Bến Thành Quận 1.

Di chuyển đến khu vực Phú Mỹ Hưng Quận 7 chỉ mất 25 phút – 13 km.

Về Khu Công Nghệ cao Quận 9 chỉ mất 15 phút – 8km.

Về Đại lộ Mai Chí Thọ Quận 2 chỉ mất 10 phút – 5,8 km

Từ vị trí của dự án Safira Khang Điền, quý khách hàng sẽ cảm thấy rất thuận tiện khi di chuyển đến các khu vực quan trọng, tiết kiệm được thời gian nhờ những tuyến đường giao thông quan trọng và nút thắt. Tuyến đường giao thông quan trọng đó sẽ giúp quý cư dân tiết kiệm được thời gian đi lại và khẳng định được tiềm năng phát triển trong tương lai. Chính vì thế mà bạn có thể cảm thấy hài lòng với cuộc sống của mình với những gì mà mình có được tại khu căn hộ này.

Hiện nay chủ đầu tư dự án đang thực hiện với nhiều hạng mục quan trọng, mang đến cho khách hàng của mình những sự lựa chọn về không gian sống vô cùng chất lượng và đẳng cấp, hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng về một nơi an cư chất lượng và hiện đại, giúp bạn tận hưởng trọn vẹn cuộc sống của mình với nhiều tiện nghi cao cấp.

Cập nhật những tin tức xoay quanh dự án Safira chia sẻ qua blog canhoquan9, và qua chuyên trang khách hàng có thể cập nhật được những thông tin về thị trường Quận 9 và những sản phẩm nổi bật trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời với nhiều tiện nghi cao cấp và nhiều điều thú vị bên trong dự án mà khi càng hoàn thiện thì nó càng hiện rõ hơn để quý khách hàng nhìn thấy.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *