Dự án Ecos Mart City

Những điều quý khách hàng đang quan tâm về căn hộ Safira

Môi trường sống tại căn hộ Safira Khang Điền như thế nào? Sức cạnh tranh của căn hộ Safira Khang Điền ra sao? Mời quý vị và các bạn cùng tìm hiểu bài viết sau đây của chúng tôi để có những phân tích sâu sắc nhất về những lợi thế mà dự án này thu hút khách hàng và nhà đầu tư.

Những khách hàng đang quan tâm đến dự án Safira Quốc Dũng có thể tìm hiểu các thông tin chi tiết qua chia sẻ của Quốc Dũng tại bài viết chuyên trang: Blog Quốc Dũng, phân tích những khía cạnh nổi bật nhất của dự án mới Khang Điền và những giá trị mà khách hàng sẽ nhận được.

Chủ đầu tư dự án căn hộ Safira là ai?

Khang Điền được xem là đơn vị phát triển bất động sản uy tín tiên phong trong việc khai phá thị trường bất động sản quận 9, ghi dấu ấn lớn với hàng loạt dự án cao cấp và nổi bật như: khu biệt thự cao cấp Lucasta Liên Phường; khu nhà phố và biệt thự Merita. Melosa, Mea Ruby, Mega Village, căn hộ cao cấp Jamila Song Hành quận 9…

Những sản phẩm căn hộ Khang Điền từng kiến tạo đã và đang làm hài lòng rất nhiều khách hàng ở mức giá tốt nhất, môi trường sống chất lượng cùng những khu tiện ích sang trọng.

Safira chính là căn hộ bất động sản thứ 2 do chính chủ đầu tư Khang Điền thực hiện sau những thành công lớn của căn hộ Jamila vào năm 2017 tại thị trường căn hộ quận 9.

Video giới thiệu căn hộ Khang Điền đã phát triển

Với 600 triệu trong tay, liệu có thể mua được căn hộ với giá 1,2 tỷ không?

Dưới góc độ tư vấn và chia sẻ với các khách hàng của mình tại nhiều dự án khác nhau, Quốc Dũng đã nhận thấy rằng, chỉ cần:

– Qúy khách hàng sở hữu khoảng 400 triệu đồng

– Dưới sự trợ giúp từ ngân hàng cho vay

– Thu nhập ổn định hàng tháng chỉ khoảng từ 7-10 triệu đồng

Như vậy, một tổ ấm của Safira hoàn toàn có thể nằm trong tay quý khách hàng.

Với mong muốn là mang đến cho quý khách hàng những thông tin mới nhất về dự án căn hộ Vincity Grand Park quận 9, Quốc Dũng đã cho ra đời Blog Quốc Dũng. Phân tích VinCity Grand Park Quốc Dũng, giúp khách hàng hiểu hơn về dự án VinCity Quận 9,

Ngoài việc cung cấp các thông tin quan trọng, nhóm chuyên gia Quốc Dũng còn giúp quý khách lựa chợn nhiều hơn về các dự án tại quận 9, thích hợp đầu tư hoặc an cư lâu dài.

Yếu tố tạo nên sức hút của căn hộ Safira

Yếu tố trăng trưởng về lợi nhuận của căn hộ Safira Khang Điền được đánh giá là rất tốt bởi thị trường căn hộ quận 9 đang phát triển như:

– Dân số quận 9 đang dần gia tăng mỗi năm

– Khu trung tâm thành phố đang kéo giãn dân về những khu vực trung tâm. Tại quận 9 có rất nhiều khu đô thị đang nằm trong khu quy hoạch công nghệ, thông minh.

tien do du an safira

– Nhu cầu mua căn hộ ở phân khúc từ 1,5-1,7 tỷ đi cùng chất lượng cực lớn.

– Đường Song Hành cao tốc có chiều dài lên tới 4km được xem là “bệ phóng” quan trọng để làm thay đổi quận 9.

Những khách hàng quan tâm về thị trường chung cư quận 9 nên tìm hiểu thêm về dự án căn hộ Safira quận 9 – một trong những dự án được đánh giá bởi Quốc Dũng là rất hot. Cập nhật chi tiết giá bán căn hộ Safira chia sẻ qua bài viết sau đây: https://dungquoc.com/gia-ban-can-ho-safira-khang-dien/, chi tiết giá bán căn hộ Khang Điền.

Còn rất nhiều các thông tin về dự án Safira Khang Điền mà khách hàng quan tâm được cập nhật liên tục tại Quốc Dũng Blog. Hy vọng, quý khách hàng sẽ có được những thông tin hữu ích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *