Dự án Ecos Mart City

Những lý do nhất định phải mua căn hộ chung cư Lumiere Riverside An Phú

Với việc cho mở bán tòa chung cư cuối cùng ban can ho quan 2, mong muốn mở ra cho quý khách nhiều sự quyết định các tầng phù hợp với mục đích sử dụng cũng như tiềm lực tài chính của Quý khách. căn hộ chung cư Lumiere Riverside An Phú sở hữu nhiều ưu thế vượt trội so với các tòa khác trong tổ hợp dự án, trông đợi sẽ tạo “sốt” cho thị trường BĐS cửa ngõ phía Đông Nam Bộ.

Lumiere Riverside

dự án cao cấp Lumiere Riverside

Căn hộ dự án Lumiere Riverside trung tâm đô thị

Khu thành phố dự án cao cấp Lumiere Riverside nằm tại địa điểm phía giao thoa giữa cửa ngõ phía Đông Nam Bộ HCM – nơi đang có tốc độ thành phố hóa nhanh nhất giai đoạn này và có hạ tầng giao thông hoàn chỉnh và đồng bộ,nằm rất gần các tuyến đường lớn có vai trò đi lại giao thông tại HCM. Giá trị của một sản phẩm BĐS không chỉ được phân tích bằng vị trí, chất lượng công trình mà còn bằng các BĐS lân cận. Nằm trong khu TTHC mới, căn hộ chung cư Lumiere Riverside An Phú nằm gần nhiều BĐS lớn. Có thể kể đến như Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 9, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh,… … Các dự án căn hộ chung cư lớn nằm gần nhau chính là sự bổ trợ làm gia tăng giá trị của dự án.

Được phân phối và quản lý bởi , kinh nghiêm và năng lực quản lý của thương hiệu nhà ở danh tiếng VN đảm bảo mọi hoạt động của khu thành phố luôn diễn ra trơn tru. Những hoạt động quản lý về an ninh, vệ sinh, bảo trì bảo trì cũng được thực hiện bởi các đơn vị chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng và thời gian sử dụng công trình luôn cao nhất. dự án cao cấp Lumiere Riverside còn nằm kế bên khu công viên và hồ cảnh quan rộng tới, trong tương lai lúc hình thành sẽ là 1 tài sản giá trị, đem đến không gian sống lành mạnh cho các cư dân căn hộ chung cư Lumiere Riverside An Phú.

Căn hộ cao cấp Lumiere Riverside view thông thoáng

Trong số các tòa căn hộ cao cấp tại dự án, dự án cao cấp Lumiere Riverside Indochina Land có vị trí trung tâm và được giả sử “trái tim của căn hộ chung cư Lumiere Riverside An Phú”. Đây cũng là tòa sở hữu bốn mặt view hoàn hảo lúc nhìn trực diện Trung tâm Hội nghị và cả công viên hồ cảnh quan . Với thiết kế 27 tầng cùng mật độ căn hộ trên 1 sàn rất ít, đem đến các căn hộ rộng rãi từ 2 – 3 phòng ngủ tương ứng với dao động diện tích từ 52m2 đến 101m2. Căn hộ chung cư tại tòa nhà có diện tích 89m2 đến 102m2, 121m2 – 132m2 với mô hình căn hộ chung cư có từ 2PN – 3PN chắn sẽ đem đến những giờ phút nghỉ ngơi thư giãn hoàn hảo nhất cho cư dân tương lai.

Một điều hoàn hảo hơn hẳn là chính sách bán hàng của căn hộ chung cư Lumiere Riverside An Phú đang rất ưu việt đối với sản phẩm căn hộ chung cư. Hiện tại căn hộ chung cư Lumiere Riverside An Phú đang được giới thiệu và mở bán và trông đợi 1 chính sách vượt trội không kém gì những tòa căn hộ chung cư đã được trình làng từ trước với chính sách giải thích vay thuận lợi và chiết khấu cao. Thời điểm hiện tại, quỹ căn của căn hộ chung cư Lumiere Riverside An Phú còn rất đa dạng, quý khách có thể tham khảo quyết định căn tầng phù hợp trước lúc dự án căn hộ chung cư mở bán chính thức. Hiện tại, số lượng căn hộ chưa giao dịch tại tòa tháp căn hộ chung cư Lumiere Riverside An Phú không còn nhiều, quý khách chú ý và có nhu cầu tham khảo giá bán căn hộ chung cư Lumiere Riverside An Phú mới nhất xin vui lòng điện thoại số điện thoại phòng kinh doanh

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.com.vn/tin-tuc/kiem-tra-phap-ly-du-an-chung-cu/

Tham khảo bởi: Duanecosmartcity.com