Dự án Ecos Mart City

Phân tích giá bán căn hộ Water Bay trong phân khúc

Một trong những vấn đề mà khách hàng đang quan tâm hiện nay đối với dự án Water Bay Quận 2 giá bán và chính sách bán là vấn đề mà rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu, nhất là đối với căn hộ Water Bay tại quận 2. 

Giá bán căn hộ Water Bay Quận 2 như thế nào?

Theo thông tin mà Phong Lê có được về chung cư Quận 2 thu thập được, hiện nay, mức giá bán dự kiến của dự án Water Bay là 35 triệu/m2. Đây là mức giá bán được các chuyên gia bất động sản đánh giá là khá hợp lý. Như vậy, chỉ chưa đến 2 tỷ đồng là quý khách hàng hòan toàn có thể sở hữu một căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện ích tại dự án này. Với mức giá này, căn hộ Water Bay được xem là căn hộ duy nhất thuộc phân khúc cao cấp tại quận 2 nhưng lại sở hữu mức giá bán bình dân. Do đó, nó sẽ là đối thủ cạnh tranh so với những dự án khác cùng phân khúc trên thị trường.

gia ban can ho water bay

Với việc sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, lại có cơ sở hạ tầng vô cùng đẳng cấp, đồng bộ với khả năng kết nối linh hoạt cùng mức giá bán vô cùng hấp dẫn, chắc chắn khách hàng và các nhà đầu tư sẽ mong muốn sở hữu ngay một căn hộ cao cấp tại dự án quận 2 này.

Đối với chính sách bán hàng của dự án Water Bay, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về điều này. Bởi vì nó được chính chủ đầu tư Novaland, một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường động sản đầu tư xây dựng chính vì thế mà chính sách thanh toán sẽ cực hợp lý và linh hoạt, tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng khi sở hữu căn hộ tại đây.

Căn hộ Quận 2 năm 2018 xem tại Chuyên gia Phong Lê

Water Bay là một trong những dự án Quận 2 nổi bật được cập nhật trong danh sách này lựa chọn tối ưu cho khách hàng.

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Water Bay

Theo quan sát của chúng tôi thì hiện tại dự án Water Bay đã hoàn thành phần san lấp và thăm dò địa chất. Các kỹ sư đang ráo riết ngày đêm xây dựng móng cọc để có thể đảm bảo theo đúng tiến độ mở bán dự án như cam kết ban đầu với khách hàng.

Tại công trường, các vật liệu xây dựng như sắt thép đã được trang bị đầy đủ,  văn phòng làm việc của đội ngũ kỹ sư đã được xây dựng, xung quanh dự án đã được quanh tôn tạo rào chắc chắn. Đội ngũ bảo vệ công trường luôn được túc trực 24/24.

Được đầu tư và phát triển bởi một chủ đầu tư uy tín và có tiềm lực kinh tế vững mạnh chắc chắn dự án Water Bay sẽ được hoàn thành theo đúng tiến độ đã đề ra và đem đến cho quý khách hàng những căn hộ với chất lượng tốt nhất.

Căn hộ Water Bay dự kiến bàn giao vào năm 202 với hơn 5000 căn hộ được chào bán trên thị trường đáp ứng một lượng lớn khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu hiện nay.

Với mức giá bán hấp dẫn, thiết kế ấn tượng, tiện ích đa dạng, vị trí đắc địa,… vậy lý do nào khiến bạn bỏ lỡ dự án Water Bay này chứ? Nhanh tay sở hữu căn hộ quận 2 cao cấp tại Water Bay để tận hưởng những giá trị sống tuyệt vời mà chủ đầu tư này đem đến cho khách hàng nhé. Dự án Water Bay – Sống là để tận hưởng.

Tham khảo: Toàn cảnh đô thị mới Thủ thiêm bên sông Sài Gòn sau 22 năm quy hoạch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *