Dự án Ecos Mart City

Phong cách sống xanh dương độc đáo khu dự án cao cấp Sunshine City Sài Gòn Sunshine Group

Một lúc nhắc tới Căn hộ Sunshine City Sài Gòn banggiachudautu.vn thì điều mà KH thắc mắc đầu tiên đó chính là vị trí tọa lạc của dự án chung cư ngay tại mặt tiền của đường Phú Thuận- Đại lộ rộng lớn với nhiều làn xe đã giúp cho khu vực không xẩy ra thực trạng bị tắc đường, khói bụi. Có thể thấy, đây là vị trí tọa lạc đắc địa thuộc hàng nhất nhì ngay tại khu vực trung tâm của Quận 7 đem lại khả năng liên kết vùng cũng như tiềm năng phát triển nhanh lẹ về giá, khả năng đầu tư cho mọi khách hàng.

Sunshine City Sài Gòn

Căn hộ Sunshine City Sài Gòn Sunshine Group kiến trúc tiêu biểu

Diện tích của loại căn hộ này tương đối nhỏ, bởi vậy thì chi phí sẽ tương đối thấp hơn lúc so sánh với các loại căn hộ dạng cao cấp. Và Ngoài ra thì các căn hộ Officetel thường sẽ xây dựng tại các vị trí tọa lạc đắc địa nhay trung tâm thành phố, vị trí này sẽ tiện lợi đi đến tiếp cận nhanh lẹ tới các tụ điểm văn hóa – kinh tế – giải trí- tiện lợi hơn rất nhiều để đi đến tới các khu vực trung tâm thành phố. Tọa lạc tại vị trí chiến lược dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7 nằm trong quần thể Khu thành thị Tân Phú, cùng với đó dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7 sở hữa rất nhiều lợi thế về vị trí và các tiện ích lân cận.

Trong 1 bối cảnh “nóng” như vậy, tiện ích Căn hộ Sunshine City Sài Gòn banggiachudautu.vn của chủ thầu xây dựng Sunshine Group đã trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Quy mô lớn của dự án chung cư này được biểu hiện ở loại hình nhà ở đa dạng biệt thự, ngay cạnh, chung cư, shophouse. Sản phẩm chung cư cấp được rất nhiều KH chờ mong nhờ giá bán thu hút và hơn hết là tốt nhất sống danh tiếng của siêu dự án bất động sản. Yếu tố nhị cận giang: không những nằm ngay cạnh các trung tâm thành thị lớn mà còn giáp giới với cả công viên Quận 7, nằm ngay gần sông Cả Cấm nên giúp cho cư dân có môi trường sống xanh, trong lành, mát mẻ. Mọi cư dân khu dự án cao cấp Sunshine City Sài Gòn Sunshine Group sẽ luôn được đảm bảo có 1 cuộc sống tốt nhất, chất lượng, tiện nghi hiện đại giúp hòa nhập với thiên nhiên.

Dự án căn hộ chung cư Sunshine City Sài Gòn Sunshine Group sống đích thực

Bên cạnh đó, lúc mua 1 căn hộ tại đây, cái bạn nhận được không chỉ là 1 ngôi nhà mà hơn thế cái bạn nhận được là 1 môi trường sống hài hoà với thiên nhiên, tạo không gian thoải mãi, dễ chịu những vẫn đầy đủ các tiện ích cao cấp. khu dự án cao cấp Sunshine City Sài Gòn Sunshine Group là quần thể công trình bao gồm: khu căn hộ chung cư hạng sang và các công trình tiện ích như: trung tâm thương mại, hệ thống các trường mầm non, tiểu học, công viên cây xanh,… Trong đó, 11 tòa căn hộ cao từ 26 tầng, được đầu tư xây dựng hướng tới cung cấp cho thị trường bất động sản Tp. Hồ Chí Minh những căn hộ chung cư chất lượng cao, với giá bán hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là các hộ gia đình trẻ.

Các chuyên gia nhận định phân khúc căn hộ trung và đẳng cấp phía Nam đang dẫn dắt thị trường với những dự án chung cư đặc sắc nhiều “tiện ích xanh” như khu dự án cao cấp Sunshine City Sài Gòn Sunshine Group. Dự báo khu vực còn khởi sắc Ngoài ra lúc nhiều CĐT danh tiếng ra hàng dự án chung cư chất lượng cao với mức giá và chế độ chi trả hợp lý. Với lợi thế về vị trí và thiết kế ấn tượng, đảm bảo khu dự án cao cấp Sunshine City Sài Gòn Sunshine Group sẽ khiến trị trường bất động sản trở thành sôi nổi hơn bao giờ hết!

https://banggiachudautu.vn/can-ho-quan-7/