Dự án Ecos Mart City

Quy mô & thiết kế xây dựng dự án Sunshine City Saigon

Với những lợi thế về việc sở hữu nhiều tiện ích ngoại khu và mạng lưới giao thông đã hình thành đầy đủ, Quận 7 đang là ” mánh khóe ” để nhiều nhà đầu tư bất động sản đổ về đây để phát triển nhiều dự án cao cấp, đặc biệt trong đó có dự án Sunshine City Saigon đứng sau là chủ đầu tư Sunshine Group, dự án còn có tên gọi khác là ” dự án dát vàng ” với phong cách thiết kế mới lạ, độc đáo.

Vậy dự án được xây dựng với quy mô thế nào? thiết kế ra sao? Quý khách đang tìm câu trả lời, có thể tham khảo bài viết dưới đây mà nhóm SaleReal cập nhật từ thị trường mới nhất.

Hiện tại ở thị trường căn hộ cao cấp Quận 7 cũng đang có một sản phẩm của chủ đầu tư Sunshine Group được thiết kế vô cùng đẳng cấp khi mang concept resort nghỉ dưỡng, với quy mô 12 ha và hơn 3800 sản phẩm được cung cấp ra thị trường.

Tham khảo thêm về căn hộ Sunshine Diamond tại bài viết: Sunshine Diamond River Quận 7

Thiết kế Sunshine City Saigon

Cuối tháng 12 năm 2018, thị trường bất động sản đã nhận được 1 tin nóng từ chính chủ đầu tư Sunshine Group công bố một dự án thuộc dòng phân khúc cao cấp, dự án không những thu hút về vị trí mà ngay cả lối thiết kế, ngay sau đó, nhiều khách hàng đã ký kết và đặt mua căn hộ, số booking ngày mở bán lên với số lượng 90%.

tien ich noi khu sunshine city saigon

Video giới thiệu Sunshine City Saigon

Quy mô dự án Sunshine City Saigon

Dự án căn hộ Quận 7 được thực hiện tại đường Phú Thuận, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh trên quỹ đất khan hiếm còn sót lại ở Quận 7 với hơn 9,9 hecta. Theo đó, dự án sẽ được xây dựng ra thành 9 tòa nhà căn hộ với độ cao dao động từ 26 – 38 tầng và tương ứng với 3748 căn hộ hạng sang.

Được biết, chủ đầu tư sẽ thiết kế phong phú và đa dạng với nhiều loại hình sản phẩm để phù hợp với túi tiền và từng đối tượng khách hàng: loại căn hộ chung cư, officetel, penthouse.

Trong đó, riêng loại căn hộ chung cư sẽ có 3 loại: căn hộ 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và 4 phòng ngủ, do đó mà khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn một căn hộ thích hợp với điều kiện riêng của mình.

Sau phần quy mô, tiếp đến nhóm SaleReal sẽ cập nhật thêm phần thiết kế của dự án để quý khách được biết rõ hơn tiếp phần dưới đây.

Xem ngay: Vị trí Sunshine City Sài Gòn có tiềm năng gì

Điểm ấn tượng Sunshine City Saigon

Không phải tự nhiên mà có cái biệt danh ” dự án dát vàng ” hay còn gọi là Sunshine City Saigon, tất cả đều có nguyên do của nó. Chủ đầu tư đã sáng tạo phong cách thiết kế của mỗi một sản phẩm của mình, nhằm khẳng định và độc quyền với sản phẩm của mình, các dự án mà ” ông trùm ” bất động sản này đều thiết kế với những vật liệu được nhấn nhá, dát vàng trong từng chi tiết.

Sử dụng hàng loạt nội thất và những kiến trúc tân cổ điển Pháp tại dự án luôn mang tới cho người nhìn những cái nhìn gợi cảm, tinh tế, thanh lịch mà cũng không kém phần hiện đại cho không gian của mỗi một căn hộ.

Với những thiết kế sắc sảo, dát vàng trong từng chi tiết như vậy sẽ phù hợp với những giai cấp thuộc giới thượng lưu, quý tộc, khẳng định được sự sang trọng và quý phái của mỗi chủ nhân sử dụng.

Qua bài viết này, quý khách sẽ có thêm những thông tin hữu ích để có thêm cơ sở lựa chọn Sunshine City Quận 7 làm nơi an cư, lạc nghiệp.

Bài viết nên tham khảo: Những tiềm năng đẳng cấp tại dự án Sunshine City Quận 7

Hy vọng, bài viết đánh giá trên đây sẽ là nguồn tin đáng giá cho quý khách. Để cập nhật về những thông tin liên quan đến dự án quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến công ty SaleReal sẽ được giải đáp hoàn toàn hoặc tham khảo các bài viết mà nhóm SaleReal cập nhật hàng ngày ngay tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *