Dự án Ecos Mart City

Quy mô ấn tượng của căn hộ Alpha City Quận 1

Là quần thể khởi đầu quá trình hình thành chuỗi 11 dự án nổi trội ngay tại tung tâm thành thị Hồ Chí Minh, Alpha City là trung tâm thương mại và nhà ở đẳng cấp được thực hiện bởi ông lớn Alpha King. Nằm ở quỹ đất kim cương duy nhất còn sót lại. Alpha City sở hữu diện tích rộng lớn, kỳ vọng là công trình trọng điểm mang đến địa cầu dịch vụ, thương mại và môi trường sống tân tiến, cao cấp.

Alpha City dự án chung cư Quận 1 được Lê Đình Phong đánh giá cao, xem ngay : http://ledinhphong.vn/du-an/du-an-alpha-city-cong-quynh/

Dự án mới Alpha King đang thu hút rất nhiều khách hàng cũng như giới đầu tư quan tâm.

alpha city quan 1

Alpha City Quận 9 vị trí đắt giá vùng giao thông trọng điểm

Cao ốc Alpha City là con cưng của chủ đầu tư đến từ Hồng Kông –Alpha King. Tập đoàn chuyên làm việc trên các lĩnh vực thuộc bất động sản này vốn là thương hiệu nổi tiếng và uy thế danh tiếng thế giới. Thực hiện thành công rất nhiều dự án quy mô mà chất lượng, đơn vị dần khả khẳng định tên tuổi và tạo được niềm tin nơi bạn. Đến mang Quận 1 Tp HCM, Alpha King mang lại khu căn hộ, thương mại cấp cao, mong muốn hình thành công trình mang tính biểu tượng, cuộc sống tiện lợi cho cư dân.

Quận 1 TP Hồ Chí Minh – Trung Tâm Kinh Tế – Chính Trị – Văn Hóa Của Sài Gòn

sở hữu nền móng kinh tế vững chắc cộng bí quyết nhiều năm vận hành trên lĩnh vực. Cái tên Alpha King hiện nay đã lan tỏa rộng khắp, bao phủ đa số một số phân khúc vượt bậc trên địa cầu, từ Châu Á sang đến tận Châu Âu, sở hữu thể kể đến những nước như Mỹ, Singapore, Đài Loan, Hong Kong, Trung Quốc, Úc. Hiện nay, đơn vị đang hoàn thành quá trình dự định để triển khai một số dự án ở Việt Nam.

Phân khúc căn hộ chung cư đang sở hữu nhiều dự án chất lượng mang nhiều giá trị đầu tư cao. Du an ledinhphong mang đến cho khách hàng Top dự án chung cư nổi bật nhất năm 2018 để khách hàng có thể tham khảo.

dự kiến xây dựng 11 công trình sở hữu tính biểu tượng của Sài Gòn, Alpha King bước đầu thâu tóm những mảnh đất đẹp, trống, vị trí chiến lược ngay tại khu vực trọng tâm thành phố. Nổi trội nhất chẳng thể không kể đến chính là quỹ đất mà đơn vị này sử dụng để xây dựng tổ hợp có tên Alpha City.

quy hoach du an alpha city quan 1

Dự án nằm ngay nút giao của con đường huyết mạch nổi tiếng của đô thị là Cống Quỳnh và Nguyễn Cư Trình. Nơi đó mang quy mô lớn, rộng rãi, view 2 mặt tiền đảm bảo mang lại giá trị lớn cho cư dân sinh sống nơi đấy. Tiện dụng cả phát triển kinh tế thương mại lẫn định cư vĩnh viễn.

Là dự án chung cư cao cấp, Alpha City Cống Quỳnh có giá bán cạnh tranh so với những dự án trong phân khúc.

Phân tích giá bán căn hộ Alpha City xem ngay http://ledinhphong.vn/

Phong Lê đánh giá cao tiềm năng dự án Alpha King đang sở hữu mang lại cơ hội đầu tư hấp dẫn cho nhiều khách hàng.

Chính nhờ thế mạnh nổi trội của dự án đã mang đến cuộc sống hàng ngày tiện nghi, dễ dàng đôi con đường cho quý khách mua chọn mua sản phẩm của khu căn hộ. Thay vì lo toan ít thời gian và mất nhiều thời gian di chuyển, lưu thông thì sinh sống tại đấy chỉ cần dành tầm 5 phút, cư dân nhanh chóng đi đến phố tản bộ Bùi Viện kế bên, tìm đến hòa mình vào bầu không khí trong lành tại công viên 23/9, đi đến sang chợ Bến Thành náo nhiệt, hay đến tuyến metro số 3A chỉ sở hữu quãng đường 400m vận động.

Căn hộ Alpha City được đầu tư thi công trên quy mô lớn

Dự án được quy hoạch trên quỹ đất trống rộng hơn 8ha. Cụ thể vị trí có vị trí số 87 Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trình, trung tâm Quận một.

công trình bao gồm 49 tầng, trong đấy phân chia thành 2 phân khu là Alpha Mall và Alpha Hill.

trung tâm mua sắm Alpha Mall xây dựng diện tích 8 tầng thương mại. Là điểm đến đầy đợi mong cho KH trẻ, đam mê trải nghiệm nhiều dịch vụ tiện ích tại khu vực này.

alpha city cong quynh

Khía cạnh khác, căn hộ Alpha Hill bao gồm 38 tầng với hơn 1076 sản phẩm thuộc phân khúc đẳng cấp. Với nhiều kiến trúc được giới thiệu, giống như một số dự án khác bao gồm 01 đến 03 phòng ngủ, tuy nhiên diện tích căn hộ ưu tiên xây dựng rộng lớn từ 50 đến 200m2.

Hệ thống tiện ích sẽ được CĐT trang bị ở tầng 9 và rải đều phục vụ cư dân sinh sống tại đó. Trên cùng là khu Roofstop bar, điểm đến quyến rũ cho bạn vào mỗi chiều tối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *