Dự án Ecos Mart City

Rome Diamond Lotus chính thức ra mắt thị trường Khu Đông

Mới đây tập đoàn Phúc Khang đưa ra thông tin chính thức về việc khởi công xây dựng dự án căn hộ Rome Diamond Lotus. Dự án sẽ tập trung chú trọng vào mảng thiết kế xanh, mang đến không gian và chất lượng cuộc sống tốt nhất cho cư dân. Đây là dự án nổi bật của thị trường bất động sản Quận 2 trong năm 2018. Đây cũng là dự án đáng mong đợi nhất, là dự án tâm huyết của tập đoàn Phúc Khang.

Trên thị trường canhoquan2 xuất hiện http://romediamondlotus.today/, đây được đánh giá là dự án tiềm năng nhất trong giai đoạn 2018 – 2019. Chủ đầu tư Phúc Khang là một tập đoàn lớn, có thương hiệu và uy tín trên thị trường, đặc biệt trên Thị trường căn hộ Quận 2 với dự án Rome By Diamond Lotus.

thong tin rome diamond lotus

Rome Diamond Lotus thông tin chính thức

Vào đầu tháng 9 vừa qua tập đoàn Phúc Khang đưa ra thông tin chính thức về việc xây dựng và thi công dự án với những chiến lược khác biệt. Đó là tập trung vào mô hình căn hộ xanh cao cấp, mang đến cho cư dân một cuộc sống tuyệt vời.

Thông tin mới nhất về dự án Rome By Diamond Lotus được chúng tôi cập thường xuyên và chi tiết tại Đây là dự án tiềm năng trên Thị trường căn hộ Quận 2, hứa hẹn Căn hộ mới tại Quận 2 mang đến những giá trị cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư, dự án được quy hoạch trên nền diện tích rộng khoảng 1,7 ha. Theo dự kiến, dự án sẽ cung ứng ra thị trường khoảng 700 căn hộ. Mặc dù số lượng căn hộ không quá lớn nhưng chất lượng cuộc sống luôn được chủ đầu tư chú trọng từ những chi tiết nhỏ nhất, đảm bảo mang đến một cuộc sống chất lượng cho cư dân.

rome diamond lotus tien ich

Tiềm năng dự án Rome Diamond Lotus

Rome Diamond Lotus là dự án đầu tiên của tập đoàn Phúc Khang chú trọng đầu tư trên thị trường Quận 2. Dự án hứa hẹn mang đến những thành công mới, góp phần xây dựng tên tuổi và thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường bất động sản. Mặc dù mới có thông tin về việc ra mắt thị trường nhưng dự án đã được rất nhiều khách hàng quan tâm. Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên thông tin về dự án để gửi tới khách hàng.

Tiềm năng của dự án Rome Diamond Lotus đến từ khu đô thị Thủ Thiêm

Rome Diamond Lotus được định vị là căn hộ cao cấp, phục vụ khách hàng trên thị trường Quận 2. Dự án nằm trong quần thể căn hộ cao cấp, hứa hẹn sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai. Khách hàng sẽ có cơ hội được sống trong một môi trường xanh và yên bình.

Trang tin tức chuyên cung cấp và Tổng hợp thông tin thị trường bất động sản. Đưa đến cái nhìn khách quan về Những vấn đề xoay quanh dự án, từ đó có khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan và đánh giá thị trường chính xác nhất.

Với những thông tin trên được chúng tôi cập nhật và gửi tới khách hàng với hy vọng mang đến những kiến thức bổ ích. Từ đó khách hàng sẽ có cái nhìn khái quát về thị trường bất động sản Quận 2 cũng như những tiềm năng của dự án Rome Diamond Lotus. Để có thêm thông tin chi tiết về dự án Rome Diamond Lotus, mời các bạn theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *