Dự án Ecos Mart City

Saigon Sport City – Giá trị tạo nên từ địa thế thuận lợi

Dự án SaiGon Sport City là dự án căn hộ được xây dựng với sự kết hợp của hai nhà đầu tư có tiếng tăm trên thị trường là Keppel Land và Chiap Hua. Với vị trí nằm tại phường An Phú, trung tâm của Quận 2 thì đây là một trong những dự án có địa thế và vị giao thông thuận lợi tại thị trường căn hộ Quận 2.

Tọa độ vàng dự án Saigon Soport City

SaiGon Sport City có vị trí nằm ngay trên đường Song Hành, một trong những tuyến đường lớn và quan trọng tại Quận 2 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Bên cạnh đó còn gần với Xa Lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành – Dầu Giây và nhiều tuyến đường quan trọng nối trung tâm thành phố với các quận ngoại thành và các tỉnh lân cận. Vì vâyj, cư dân nếu sống tại đây có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố hay đến các vùng ngoại thành mà không mất nhiều thời gian.

An Phú cũng là một trong những trung tâm phát triển sôi động tại Quận 2 trong những năm qua. Do vậy, nếu chọn SaiGon Sport City làm nơi an cư lâu dài thì khách hàng có thể thừa hưởng nhiều tiện ích do vị trí trung tâm này mang lại.

4 phía của dự án tiếp giáp với những vị trí quan trọng như khu gym thể thao, sân liên hợp golf và nhà ở, trung tâm thi đầu thể thao hiện đại, khu vui chơi giải trí, sông Rạch Chiếc và cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

căn hộ saigon sports city thích hợp để đầu tư và cả chọn sinh sống lâu dài bởi theo Trần Đình Hiếu công trình này vừa sở hữu địa thế vàng mười, giao thông lại thuận tiện, chưa kể yếu tố tiện ích rất hấp dẫn và vô cùng đa dạng.

Quy hoạch Saigon Soport City view bao quát không gian

Với tổng diện tích lên đến trên 60 hécta, đây là một dự án rộng lớn chia làm hai phân khu ngăn cách bởi dòng sông Mương Kinh là khu liên hợp thể thao và khu căn hộ cao cấp.

Khu nhà ở được xây dựng trên diện tích 38 hecta nằm ở phía nam sông Mương Kinh, tập trung những căn hộ cao cấp, sang trọng, thiết kế độc đáo và hiện đại. Không chỉ vậy còn có tầm nhìn thoáng đãng, không khí trong lành và môi trường sống lý tưởng.

Với sự kết hợp giữa căn hộ và khu liên hợp thể thao, thương mại, giáo dục,… SaiGon Sport City mang đến cho cư dân những trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn khi sống tại đây.

Với quy hoạch bài bản, khoa học, SaiGon Sport City tận dụng thành công ánh sáng tự nhiên giúp cư dân tiết kiệm năng lượng, góp phần bảo vệ môi trường và tạo nên không gian sống xanh tuyệt đối.

Với vị trí thuận lợi, cư dân của dự án SaiGon Sport City cũng có thể thừa hưởng những tiện ích và dịch vụ của những khu đô thị xung quanh và trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Hệ thống y tế, giáo dục, dịch vụ xung quanh đây cực kì phát triển và đa dạng, có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu của cuộc sống bên cạnh các tiện ích nội khu mà SaiGon Sport City có được.

Khách hàng quan tâm có thể tìm hiều nhiều thông tin hơn về dự án SaiGon Sport City


tien ich du an Saigon Sports City

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *