Dự án Ecos Mart City

Saigonres Plaza – khu dân cư sang trọng, tân tiến và đẳng cấp bậc nhất

Saigonres Plaza với mục tiêu là điểm nhấn đầu tiên của khu vực ngay tại nút giao thông trọng tâm , các tiện ích với dịch vụ đa dạng , tiện nghi vượt trội giành cho đối tượng các bạn cao cấp .

bạn hãy đến với cho thue can ho saigonres  để cảm nhận những giá cả trị nơi đây hiện diện , khi sống tại  đây bạn thấy cuộc sống hiện đại đang được hưởng thụ một không gian sống lý tưởng cho quý khách hàng . Chính điều này có lẽ là điểm nhấn tạo ra vị thế riêng cho dự án Saigonres Plaza.

 

can ho saigonres plaza

Căn hộ  Saigon Gateway quận 9 được Đất Xanh Miền Nam thuộc hệ thống của Đất Xanh Group (DXG) phát triển với gần 1000 căn hộ có vị trí chiến lược

 

Saigonres Plaza – được xây dựng hoàn chỉnh là khu phức hợp dân cư – thương mại – căn hộ dịch vụ và văn phòng cấp cao . Dự án tọa lạc tại khu dân cư được ưa chuộng nhất trong giới thượng lưu nhờ giao thông thuận lợi đến các tiện ích xung quanh như trường học quốc tế, trung tâm thương nghiệp cũng như các dịch vụ cấp cao .

Xung quanh và bên trong căn hộ Saigonres Plaza có đầy đủ các tiện ích hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế mà các bạn sinh sống tại dự án không cần phải đi lại xa. Khi mua được Cho thue Saigonres , các cư dân sẽ được tận hưởng một bầu trời mát mẻ cho chính mình và gia đình của người dùng với một phong cách sống rất đặc biệt .

Saigonres Nguyen Xi một trong những nơi đáng sống bậc nhất đô thị thời kỳ này , được thiết kế tinh tế theo cấu trúc đẳng cấp nhiều diện tích khác nhau, không gian mở linh hoạt để quý khách có khả năng sử dụng vào mục đích sinh sống hay, phối hợp vừa mua bán và để ở, với điểm nhấn là sát sông Sài Gòn, công viên.

hình thức thanh toán Saigonres Plaza linh hoạt cùng với sự hỗ trợ vốn vay của ngân hàng, các bạn mua căn hộ Saigonres Plaza có thể chủ động về mặt tài chính .

Tham quan và biết thêm thông tin về căn hộ đẳng cấp Saigonres Plaza, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận sales & marketing – Hotline: 0913756339