Dự án Ecos Mart City

Stella Mega City khu đất nền mảng xanh hài hòa giá tốt nhất

Khách hàng đã quá quen thuốc với phong cách và thiết kế cả các dự án đất nền cao cấp tại tỉnh Cần Thơ hiện nay, thậm chí có vào tỉnh Cần Thơ hay các tỉnh phía Nam thì cũng không xẩy ra mấy thay đổi là bao. Chính vì vậy, nhiều quý khách thường chọn CĐT để sở hữu thay vì nhìn kiến trúc và thiết kế, phong cách sống của dự án biệt thự và nhà phố. Nghiễm nhiên, các CĐT lớn hàng đầu như Công ty cổ phần Kita Invest sẽ có rất nhiều lợi thế. Tuy nhiên, không ỉ lại và điều này, Công ty cổ phần Kita Invest muốn tạo nên 1 sự đột phá, thay đổi mới cho thị trường và du an Stella Mega City duanstellamegacity.net chính là đáp án thành công nhất cho những nỗ lực thay đổi của chủ đầu tư.

Stella Mega City

Khu đô thị Stella Mega City Cần Thơ mảng xanh hài hòa

Trong đó, tien ich Stella Mega City được xem như dự án có vị trí trung tâm nhất nhờ giáp ranh mặt đường và tầm nhìn có thể ôm trọn khu vực phía trung tâm nếu ngắm nhìn từ trên cao. Đối với những khách mua đất nền nhà phố và biệt thự tại Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận để ở, vị trí thuận tiện bởi vậy đảm bảo là hết sức có hiệu quả cho việc di chuyển đi học, đi làm, đi chơi của mọi thành viên trong gia đình, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và kinh phí di chuyển của họ. Còn đối với các nhà đầu tư, dự án Stella Mega City Bình Thủy chính là 1 kênh đầu tư giàu tiềm năng, không chỉ hút khách nước ngoài thuê Đất nền để ở, làm việc mà còn mong chờ tăng lên giá trị lớn nếu sau này gia chủ có nhu cầu bán lại.

Với những lợi thể vượt bậc về vị trí địa lý, hạ tầng hiện đại cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp, Đất nền tại du an Stella Mega City duanstellamegacity.net đang là sản phẩm nhận được nhiều dự quan tâm của quý khách nhất hiện nay. Hệ thống khuôn viên cây xanh & đường tản bộ: Không chỉ là phương pháp đáp ứng nhu cầu nhà ở chất lượng cao, sứ mệnh của tien ich Stella Mega City là cùng bạn trải nghiệm cuộc sống “Bình yên trọn vẹn” tách biệt với cuộc sống ồn ào, bó hẹp bên ngoài. Không gian yên tĩnh, trong lành được khai thác tối đa trên các con đường tản bộ xanh mát, giúp bạn nhận ra thư thái nhằm tái tạo năng lượng hiệu quả nhất

Stella Mega City Cần Thơ giá tốt nhất

dự án Stella Mega City Bình Thủy là quần thể gồm 150ha với 5000 nền, diện tích: 80 – 170m2. Tại đây, cư dân có nhiều chọn lọc với đất nền từ 80 – 170m2 bố trí biệt thự và nhà phố. Thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ sở hửu Đất nền thay đổi không gian sống một bí quyết linh hoạt; đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Bên cạnh đó, những Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận đều có thiết kế hết sức phóng khoáng, có những nét sang trọng, tinh tế đẳng cấp, nhưng vẫn thể hiện được sự khác biệt và vượt bậc bằng những điểm nhất không gian đắt giá, tạo cho gia chủ niềm tự hào và thích thú mỗi lúc trở về nhà. Mỗi Đất nền là 1 không gian để gia chủ có thể sống thoải mái, hưởng thụ cuộc sống hạnh phúc cùng gia đình, song bên cạnh đó còn là nơi để thư giãn, nơi để lấy lại năng lượng cuộc sống, cân bằng mọi thứ để có những cuộc sống tốt nhất cho gia đình, bạn bè và người thân. Chính vì vậy, Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận không chỉ sở hữu những kiến trúc cao cấp từ bàn tay của các nhà thiết kế hàng đầu, mà còn sở hữu những hướng vỉew có giá trị rất cao bậc nhất, có thể bao quát toàn khu vực phía trung tâm thành phố, hướng ra 1 không gian xanh, sạch đẹp nhất hiện nay, nơi phong cảnh đẹp nhất của khu đô thị.

Tìm hiêu thêm thông tin tại Gia Khánh: dự án kita group

Hiện nay, Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận đã được CĐT Công ty cổ phần Kita Invest dự định và rục rịch ra mắt chính thức. Chắc chắn với sự dự định chu đáo, kỹ lưỡng của CĐT cho dự án đất nền cao cấp cùng sự ủng hộ, mong chờ và đồng ý của khách hàng, đây sẽ là dự án đất nền cao cấp thành công, đem lại 1 sản phẩm cao cấp xứng tầm với những triết lý và xu hướng mới cho cuộc sống toàn diện, cuộc sống phát triển mãi mãi cho cả tương lai và thế hệ mai sau một bí quyết tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình trên thị trường bđs nhà đất CĐT Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận mong chờ sẽ mang lại cho Bình Thủy tỉnh Cần Thơ 1 diện mạo mới cho cư dân tương lai tại dự án đất nền cao cấp 1 không gian sống hoàn hảo thân thiện hòa hợp với môi trường xung quanh đất trời để trải nghiệm những giá trị đích thực của cuộc sống năng động trẻ trung.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: Duanecosmartcity.com