Dự án Ecos Mart City

SỨC HÚT TỪ CĂN HỘ THE AQUA 4 VINHOMES GOLDEN RIVER

Sau hơn  2 tháng mở bán Vinhomes Golden River  Căn hộ ngắn hạn Đà Nẵng đã thể hiện sức hút mạnh mẽ trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ với 2 tháng chủ đầu tư Vingroup đã giao dịch mở bán thành công  3 tòa Cho thuê căn hộ Đà Nẵng trong quần thể đầu tiên ra mắt The Aqua gồm : The Aqua 1, The Aqua 2, The Aqua 3 xem tại Cho thuê căn hộ Quận Thanh Khê.

Tiếp tục sự thành công đó tòa The Aqua 4 được ra mắt ngày 21/5/2016 được sự quan tâm của nhiều khách hàng nhờ những ưu thế nổi bật tại quần thể khu The Aqua Vinhomes Golden River.

54

THÁP CĂN HỘ THE AQUA 4 VỊ TRÍ TRUNG TÂM THUẬN LỢI.

The Aqua 4 có vị trí gần sông nhất so với 3 tòa còn lại, gần vơi bến du thuyền Maria bay nhất. Tầm View nhìn từ Aqua 4 sẽ trực tiếp về tòa nhà Bitexco đang là biểu tượng của thành phố Sài Gòn sẽ là lựa chọn của nhiều khách hàng mua ở.

View Tây – Nam của tòa Aqua 4 là view nội khu, vườn hoa nhiệt đới và toàn bộ sông Sài Gòn. Phía trước là khu biệt thự nên các căn hộ Aqua 4 Vinhomes Golden River sẽ không bị chắn tầm View tuyệt đẹp nào.

View Đông – Bắc là trực diện ra kênh thị Nghè, hướng sang tòa Landmark 81 cao nhất Việt Nam. Chắc chắn đây sẽ là một tầm View cực kì hot của tòa căn hộ.

Bên cạnh đó việc di chuyển từ Aqua 4 Vinhomes Golden River đến tuyến Metro số 3 và sân Golf mina cũng rất gần, việc di chuyển dễ dàng và linh hoạt  cho cư dân.

Tổng Mặt Bằng Vinhomes Golden River

TẬN HƯỞNG TIỆN ÍCH 5 * SINH SỐNG TẠI AQUA 4 VINHOMES GOLDEN RIVER.

Nằm trong quần thể khu đô thị Vinhomes Golden River  nên cư dân sống tại Aqua 4 cũng được thừa hưởng các tiện ích chung của dự án. Vinhomes Golden River với 25 hạng mục tiện ích và gần 100 dịch vụ mang lại sự hoàn hảo, tiện lợi cho cư dân sinh sống tại đây. Đây là một không gian sống khép kín tiện ích hoàn hảo nhất tại quận 1 Sài Gòn.

THIẾT KẾ TINH TẾ – NỘI THẤT SANG TRỌNG TẠI TÒA THÁP AQUA 4.

Tòa tháp Aqua 4 chỉ cao 36 tầng nên sẽ có mật độ cư dân thấp nhất trong dự án Vinhomes này.  Thiết kế căn hộ ưu việt, với kính Low-E tận hưởng ánh sáng chan hòa. Một không gian sống thoáng đãng, khép kín và hiện đại là mơ ước của nhiều dân. Căn hộ tại đây được trang bị hệ thống Smart Homes xu hướng căn hộ tương lai. Bàn giao nội thất cao cấp từ các thương hiệu thế giới hàng đầu Bosch , Daruvit của Đức.. Căn hộ mang đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao.

  • Căn hộ 1 Phòng ngủ: từ 49,5 – 50,9 m2.
  • Căn 2 phòng ngủ : từ 68,6-83,2 m2.
  • Căn hộ 3, 4 phòng ngủ: 109,1- 155 m2.

Nếu các quý khách quan tâm hoặc muốn biết them các thông tin khác xin vui lòng gọi vào Hotline : 0901.030.567 để được hướng dẫn chi tiế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *