Dự án Ecos Mart City

Sunny Villa dự án đầu tư kỹ lưỡng vị trí đẹp

Tại sao Sunny Villa GKG Nhà phố cao cấp khu vực Phan Thiết lại được giới chuyên môn đánh giá cao?

Sunny Villa

Dự án Sunny Villa Phan Thiết đầu tư kỹ lưỡng

Dự án trên có vị trí đẹp khi nằm ở trục đường tỉnh 706B, Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Thuộc KĐT sầm uất bậc nhất với rất nhiều tiện ích. Dự án trên còn cung cấp đầy đủ nhu cầu cuộc sống. bán dự án đất nền là khu trung tâm thành thị mới của tỉnh Bình Thuận. Nơi đây hướng đến một khu trung tâm tài chính – kinh tế trọng điểm và một mức sống cao nhằm phát triển thành thị vệ tinh. Với mục tiêu đem lại cuộc sống phồn hoa, hiện đại giữa chốn đô thị. CĐT đất nền Sunny Villa Phan Thiết đã tập hợp đội ngũ xây dựng kiến tạo với các tên tuổi uy tín để tạo nên một Dự án đất nền Sunny Villa theo đúng tiêu chuẩn mua đất dự án nhà phố và biệt thự chưa có sổ đỏ. Mang phong cách sang trọng, hiện đại.

Với mật độ xây dựng rất thấp, không gian sống xanh của cư dân. Được bố trí đan xen với các tiện ích. Hiện tại đã có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng ký hợp đồng với chủ đầu tư để thuê mặt bằng kinh doanh tại Dự án đất nền Sunny Villa. Với tiêu chí ưu tiên giáo dục và sự phát triển của trẻ em, ưu tiên không gian sống xanh. CĐT cũng đã quyết định những thương hiệu. Đảm bảo được tiêu chí phát triển của Sunny Villa GKG được kinh doanh tại dự án. Với các tiện ích ngoại khu hiện đại xung quanh và nội khu cao cấp. bán dự án đất nền trông đợi sẽ là nơi “chốn về” đầm ấm của những người dân. Với không gian sảng khoái để tận hưởng cuộc sống ý nghĩa. Giúp cân bằng sức khoẻ, cuộc sống.

Biệt thự Sunny Villa Phan Thiết vị trí đẹp

Dưới bàn tay tài tình và sự kết hợp hài hòa giữ hai phong cách Châu Âu và Châu Á. Các biệt thự và nhà phố hạng sang tại đất nền Sunny Villa Phan Thiết được thiết kế thông minh, hiện đại với 2-3 ban công trong một biệt thự và nhà phố hạng sang. Giúp Đất nền luôn thoáng khí và có nhân tố phòng thủy cao . Tất cả hướng nhìn tại khu vực ban công đều thoáng khí và không bị che khuất hướng nhìn cả về hiện tại và tương lai. quý khách có thể biến ban công thành những mảnh vườn nhỏ xinh đầy màu sắc với những ô nhỏ rau xanh phục vụ cho gia đình hay những chậu cây nhỏ xinh khoe sắc màu . Thiết kế Đất nền tại Dự án đất nền Sunny Villa mang lối kiến trúc tân cổ điển Pháp. Như vậy, sắc xanh sẽ được bao trùm trên toàn dự án nhà phố và biệt thự từ ngoài vào trong. Để tạo nên một bầu không khí ngập tràn sự mát mẻ, trong lành. Đây sẽ là nơi trở về bình yên nhất của mỗi gia đình vào mỗi cuối ngày, rất ấm cúng và an yên.

Bạn đang xem thêm thông tin Dự án đất nền Sunny Villa tại: https://gkg.com.vn/tien-loc-garden/

Một trong những lý do hấp dẫn nhất của Dự án đất nền Sunny Villa đấy là giá bán rất là hấp dẫn. Không có đối thủ tranh đua tương đương về vị trí và chất lượng trên thị trường. Được phát triển bởi Cty TNHH Đầu tư Sài Gòn là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng tại Việt Nam. Với nhiều công trình chất lượng cao như Sân Golf Hòn Rơm, Khu du lịch sinh thái Duyên Hải – Cần Giờ, Khu nghỉ dưỡng, resort Phú Quốc – Kiên Giang, Khu dân cư tại Nhơn Trạch – Đồng Nai ….

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: Duanecosmartcity.com