Dự án Ecos Mart City

Thị trường bất động sản đất nền Đà Nẵng trong năm 2019

Thị trường đất nền đang ngày càng được quan tâm nhiều, nhất là đối với các nhà đầu tư. Một trong những thị trường đang thu hút giới đầu tư nhất là các khu đất nền Đà Nẵng. Nơi đây không chỉ có không gian sống trong lành mà được coi là cơ hội đầu tư tốt có “1 không 2”. Dưới đây PiRealtor xin chia sẻ, đánh giá đất Đà Nẵng trong những năm gần đây, để khách hàng có thể đưa ra quyết định đầu tư chính xác nhất.

Tham khảo thêm thông tin về đất nền Đà Nẵng tại video dưới đây:

Thị trường bất động sản đất nền Đà Nẵng trong năm 2019

Trong năm 2019, xu hướng dịch chuyển đầu tư vào các dự án đất nền có tốc độ tăng nhanh hơn nhiều so với cùng kỳ năm 2018. Khu vực phía Tây Bắc Đà Nẵng là nơi sở hữu nhiều khu đất nền với quy mô lớn. Giá bán các dự án đất nền nơi đây cũng có mức giá bán khá cao, giá giao động từ 700 – 800 triệu/lô và giá thành trong 1 tuần có thể thăng lên từ 1,2 – 1,6 tỷ/lô. Nhờ lợi thế từ sức hút thị trường, nhu cầu mua và giá bán tốt, phù hợp để đầu tư nên các dự án đất nền Đà Nẵng đã sớm thu hút được số lượng lớn khách hàng.

Tại Đà Nẵng trong năm 2019 có một số khu vực thị trường tiềm năng và giá trị tăng mạnh nhất là khu đất tại Quảng Nam giáp ranh Đà Nẵng và đất nền tại khu Hội An. Nhưng những quỹ đất ở các vùng khác cũng có sức hút không kém phần.

ha tang da nang

Dự kiến thị trường đất nền Đà Nẵng sẽ tăng giá đến 50% trong năm 2020

Không chỉ dừng lại ở tiềm năng tăng trưởng mạnh trong năm 2019, mà các chuyên gia phân tích thị trường cũng đánh giá trong năm 2020 các dự án đất nền nơi đây có thể tăng lên thêm 50%. PiRealtor xin cung cấp những lý do khiến các dự án đất nền Đà Nẵng có tiềm năng tang giá cao:

Thừa hưởng lợi thế từ BĐS du lịch: Đà Nẵng đang là một trong các khu du lịch thu hút lượng khách du lịch lớn hàng đầu Việt Nam. Trong 6 tháng đầu năm 2019, lượng khách du lịch tới Đà Nẵng đã đạt đến 2,5 triệu khách trong nước là hơn 1,5 triệu lượt khách quốc tế. Trong những năm trở lại đây, lượng khách đến tham quan luôn ổn định và tăng trưởng đều qua từng năm, nhất là tại các mùa du lịch cao điểm các khu lưu trú cho khách luôn full kín. Đây sẽ là cơ hội tốt cho các khách hàng đầu tư cho thuê sinh lời cao.

Mua đất nền Đà Nẵng đang là xu hướng của mọi cư dân

Từ trước đến nay, người dân Việt luôn ưa chuộng các dự án đất nền, khách hàng luôn ưu tiên mua các đất nền trước tiên. Nhất là các dự án đất nền thuộc các khu vực biển, vùng đất có lợi thế sở hữu không gian sống trong lành. Mà các dự án đất nền Đà Nẵng lại có lợi thế chạy dọc theo bờ biển, có tốc độ phát triển mạnh, số lượng khan hiếm. PiRealtor đánh giá đây là cơ hội đầu tư tốt và an toàn cho tất cả các nhà đầu tư.

Với những phân tích, đánh giá chung về thị trường bất động sản Đà Nẵng mà PiRealtor vừa chia sẻ. Hy vọng sẽ giúp khách hàng đưa ra những quyết định đầu tư chính xác và an toàn nhất. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đầu tư, chúng tôi cam kết sẽ đem đến những thông tin bổ ích nhất cho khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *