Dự án Ecos Mart City

Thích thú với không gian sống đẳng cấp trong Nhà phố Lux Home Gardens Bình Tân

Bên cạnh vị trí trung tâm nơi cửa ngõ phía khu tây Hồ Chí Minh, đất nền nhà phố và biệt thự Lux Home Gardens đang làm tăng sức nóng của thị trường bất động sản khu vực với những ưu điểm vượt trội. Dưới đây là 5 lý do khiến Nhà phố Lux Home Gardens Bình Tân dù chưa công bố nhưng vẫn hút khách ầm ầm.

Lux Home Gardens

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/soho-residence/

Dự án Lux Home Gardens An Dương Vương cá tính mạnh mẽ

vị trí Lux Home Gardens được đặt tại mặt An Dương Vương, vì thế đây chính là 1 trong những dự án đất nền cao cấp có vị trí trung tâm đắt địa tại cửa ngõ phía khu tây Hồ Chí Minh. Có thể dễ dàng nhận thấy rằng, trước mặt dự án đất nền cao cấp là tuyến đường metro và cao tốc kết nối đến vô vàn các tỉnh thành khác; nằm giữa trung tâm kết nối của bến xe là bến xe Bình Tân . cùng với Nhà phố Lux Home Gardens Bình Tân trong tương lai sẽ là dự án đất nền cao cấp công viên điều hòa rộng đến, trong đó có hồ cảnh quan rộng. Bình Tân tương lai sẽ trở thành trung tâm Hồ Chí Minh mới đang dần đã đi vào hoạt động tập trung đa dạng tổ hợp thương mại và nhà phố, biệt thự, khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, công viên, khu vui chơi giải trí… dự án đất nền nhà phố và biệt thự Lux Home Gardens An Dương Vương nằm ở Mặt tiền An Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP HCM, nối liền với các tuyến đường huyết mạch của khu vực như An Dương Vương, Võ Văn Kiệt, nhờ đó cư dân có thể rút ngắn thời gian, dễ dàng kết nối sang các Quận và các khu vực ngoại thành phía khu tây. Đồng thời được thừa hưởng đầy đủ những tiện ích sẵn có của khu vực như Bệnh viện quốc tế, Trung tâm thương mại cao cấp, Hệ thống siêu thị tiện ích Big C và khu liên hợp thể dục thể thao…

Ô nhiễm khói bụi, không khí tại đây cũng được hạn chế tối đa. Thông qua hệ thống cây xanh trong nội khu với vai trò như lá phổi xanh cũng giúp lọc không khí rất tốt. Đặc biệt với kiến trúc quây kín nội khu, không gian sống bên trong Nhà phố Lux Home Gardens Bình Tân được bao bọc tốt khỏi những nhân tố bên ngoài. Điều đó giúp không khí bên trong dự án đất nền cao cấp trong lành, tách biệt với bên ngoài rất tốt. hơn nữa với hệ thống sinh thái phát triển, Nhà phố Lux Home Gardens Bình Tân cũng hạn chế được hoàn toàn ô nhiễm âm thanh đô thị bên trong nội khu của mình. Không chỉ chắc chắn nhân tố sang trọng và độc đáo, tại vị trí Lux Home Gardens , nhân tố xanh còn luôn được các nhà thiết kế cảnh quan chú trọng. cùng với 1 khu dân cư tràn ngập các tiện ích thời thượng và hiện đại nhất hiện nay, mỗi không gian còn là 1 nơi nghỉ ngơi thỏa đáng, dù khi chơi thể thao, hay đi dạo bộ, mua sắm,… mỗi quý khách hàng vẫn có thể cảm nhận được đời sống trong lành, bình yên và thấy thư thái, nhẹ nhàng bởi các phong cảnh xanh vô cùng xinh đẹp được lồng ghép 1 cách khéo léo nhất, chỉ có thể tôn thêm vẻ đẹp của dự án nhà phố cao cấp, của tiện ích mà không đánh mất đi giá trị hay mỹ quan.

Nhà phố Lux Home Gardens Bình Tân giáp trung tâm

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Lux Home Gardens An Dương Vương mang tới phong cách sống xanh dương cho cư dân, cũng là dự án đất nền cao cấp dẫn đầu, mở màn cho 1 xu hướng sống mới sắp bùng nổ tại thị trường trong nước. Sống xanh vốn đã quen thuốc với nhiều người, nhưng chắc chắn rằng phong cách sống xanh dương sẽ bùng nổ trong tương lai, khi quý khách hàng nhận thấy thích thú và được trải nghiệm thực sự với đời sống xanh dương đích thực tại Nhà phố Lux Home Gardens Bình Tân. Đối với những nhu cầu của các khách hàng có nhu cầu đề cao các căn có diện tích lớn và sự riêng tư và sử dụng, tầm tài chính cao .Nhà phố Lux Home Gardens Bình Tân Bình Tân có thiết kế các Đất nền Penthouse và Duplex để đáp ứng các nhu cầu Đất nền. Các Đất nền này được đặt ở tầng cao để giúp quý khách có thể tận dụng tối đa được tầm nhìn. Toàn bộ cảnh quan của Hồ Chí Minh đến toàn dự án.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/d-saint-raffles/

Không chỉ thiết lập quy trình và ứng dụng trong công tác thiết kế, xây dựng ban đầu, Dat Nen Phan Lo còn có riêng 1 đội ngũ chuyên gia y tế định kì kiểm tra, giám sát và chắc chắn các tiêu chuẩn về nguồn nước sinh hoạt, xử lý rác thải và nước thải, độ sạch của không khí, mức độ tiếng ồn và mức độ nhiệt hấp thụ vào mỗi Đất nền… luôn ở mức an toàn cho cư dân. Nhà phố Lux Home Gardens Bình Tân được quản lý vận hành của chủ đầu tư, chắc chắn chất lượng sống đẳng cấp, chuẩn quốc tế. Với toàn bộ những ưu điểm trên Nhà phố Lux Home Gardens Bình Tân xứng đáng là 1 trong những nhà phố và biệt thự danh tiếng Hồ Chí Minh, là lựa chọn khôn ngoan của những người tiêu dùng thông minh.

Trích dẫn: Duanecosmartcity.com