Dự án Ecos Mart City

Thiết kế chung cư khu dự án Hoàng Huy Grand Tower say lòng khách

khu dự án Hoàng Huy Grand Tower Hồng Bàng tọa lạc tại địa điểm chiến lược, sở hữu tiện ích đẳng cấp, khu dự án Hoàng Huy Grand Tower là một trong những dự án chung cư gây sốt khu vực Miền Bắc Hải Phòng. Không chỉ vậy khu dự án Hoàng Huy Grand Tower còn nằm trong số ít dự án chung cư BĐS ở Hải Phòng được vinh danh là “Thương hiệu vì Môi trường Xanh”.

Hoàng Huy Grand Tower

Hoàng Huy Grand Tower Hồng Bàng

Dự án căn hộ cao cấp Hoàng Huy Grand Tower Tập Đoàn Tài Chính Hoàng Huy cuộc sống bình yên

Trong bộn bề cuộc sống, ai cũng muốn dành cho gia đình thật nhiều thời gian, để phụng dưỡng cha mẹ, để chăm sóc con cái. Nhưng với vô vàn vấn đề trong công việc và cuộc sống, rất khó để mỗi người có thể tự kiểm soát được thời gian của mình. Một trong những việc chúng ta có thể làm được là giảm bớt thời gian và tiết kiệm thời gian một cách tối đa. Có thể là giảm thời gian đi lại trên đường, tiết kiệm thời gian mua sắm, tăng thời gian tận hưởng tham gia các hoạt động thể thao, giải trí…Làm thế nào để đạt được những điều này? Tọa lạc tại cửa ngõ Miền Bắc thành phố, dự án chung cư còn nằm liền kề hồ điều hòa lá phổi xanh của khu vực sẽ đem đến môi trường sống trong lành, ngập tràn hơi thở thiên nhiên.

Cùng với những tiện ích hoàn hảo, đồng bộ và khép kín của khu vực, tại khu dự án Hoàng Huy Grand Tower Hồng Bàng còn hội tụ tới 78 dịch vụ tiện ích (Resort trong lòng thành phố) riêng bao gồm: Gym, thể thao, hồ bơi, công viên, spa… Toàn bộ hạ tầng cơ sở và tiện ích của dự án chung cư được khép kiến bao gồm khu tản bộ hài hòa kết hợp vào tổng thể làm góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, kiến tạo một môi trường sống chất lượng cho cư dân. Hoàng Huy Grand Tower Hồng Bàng nằm ở cửa ngõ phía Miền Bắc của Hải Phòng, nơi được mệnh danh là trung tâm văn hóa, hành chính của Hải Phòng, nên mọi nhu cầu về cuộc sống hiện đại của quý cư dân càng ngày càng được cung cấp đầy đủ.

dự án Hoàng Huy Grand Tower Hồng Bàng nhiều chính sách

khu dự án cao cấp Hoàng Huy Grand Tower Hồng Bàng có diện tích từ 49 m2 đến 95 m2, với nội thất thông minh kết hợp vừa làm văn phòng vừa để ở, nằm trong tổ hợp dự án chung cư đẳng cấp của . Lựa chọn sản phẩm độc đáo này, khách hàng sẽ sở hữu ngay không gian sinh thái công viên hồ điều hòa rộng lớn, với đầy đủ tiện ích 5* sống – làm việc – hưởng thụ “3 trong 1”. Tất cả sản phẩm nội thất của khu dự án Hoàng Huy Grand Tower đều được lựa chọn một kỹ lưỡng từ các thương hiệu nội thất lớn nhất nhằm đem lại không gian cao cấp, sang trọng cho không gian nhà ở.

Theo đó, khách hàng lúc mua khu dự án Hoàng Huy Grand Tower sẽ được hưởng csbh hướng dẫn tài chính gần như tốt nhất thị trường hiện nay, với các phương án chi trả linh hoạt, giúp khách hàng thuận tiện chủ động lựa chọn được phương án phù hợp với tình hình tài chính của chính mình và gia đình. Bên cạnh đó, dự án chung cư cũng là nơi tập trung của cộng đồng cư dân đẳng cấp, đảm bảo một cuộc sống hiện đại văn minh và tạo nền móng để cư dân nhí phát triển thành công dân hiện đại. Có thể nói, đây là sản phẩm đáng đầu tư nhất hiện nay tại Hải Phòng. Với số lượng khá hạn chế cùng giá bán khu dự án Hoàng Huy Grand Tower cực “mềm”, đây là một trong những sản phẩm BĐS có lượng giao dịch khá lớn. Qúy vị chú ý căn hộ này hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để kịp thời bắt lấy thời cơ đầu tư hiếm có này.

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/nam-ban-villas/

Tham khảo bởi: Duanecosmartcity.com