Dự án Ecos Mart City

Hệ thống tiện ích hoàn hảo của Shophouse Saigon Metro Mall

Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu là dự án căn hộ chung cư được đầu tư, phát triển lớn nhất từ trước tới nay của Netland Investment. Dự án căn hộ hạng sang với tầm vóc lớn nhất trong số nhiều dự án căn hộ chung cư căn hộ chung cư giá rẻ tại khu Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh tính tới thời điểm hiện tại. Theo như phân tích của các chuyên gia ất ododnjg sản thì dự án căn hộ chung cư này có sức hấp dẫn đặc biệt, thu hút được đông đảo giới đầu tư, quý vị mua để ở và để đầu tư sinh lời. Xét về địa điểm tọa lạc, hệ thống tiện ích dịch vụ, phong cách thiết kế thì dự án căn hộ chung cư được chấm điểm khá cao và không xảy ra mặt không tốt nào.

Saigon Metro Mall

Saigon Metro Mall quận 8 vị trí chiến lược

Đặc biệt, Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 duandanhkhoi.com nằm ngay sát hồ cảnh quan rộng lớn với nhiều không gian xanh và đường dạo bộ rộng thoáng. Ở vị trí kim cương hồ cảnh quan là hệ thống đài phun nước hiện đại, khu thác tràn và đồi vọng cảnh, một địa điểm hoàn hảo để tổ chức các bữa tiệc ngoài trời. Tọa lạc ngay Khu đô thị dự án Saigon Metro Mall quận 8 có qui mô rộng 4.606,5m2 hội tụ 58 tiện ích nội khu – bên ngoài hoàn chỉnh, ngay cạnh các tuyến đường giao thông huyết mạch phục vụ mọi nhu cầu cuộc sống hiện đại và giải trí vui chơi cho toàn thể cư dân.

Bạn có biết rằng vị trí Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu không phải là một trong những vị trí hot mà còn ở ý tưởng thiết kế tạo nên một khu đô thị xanh vơi những tiện ích nội khu và tiện ích liên kết vùng. Bên cạnh đó dự án còn đặc biệt chú trọng đến việc phát triển các không gian xanh, vui chơi và thể thao như: sân bóng, khuôm viên cây xanh, công viên….nhằm đáp ừng tốt nhất không chỉ nhu cầu nghỉ ngơi mà còn rèn luyện sức khỏe. duandanhkhoi.com là biểu tượng của một đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, công viên và hồ nước nhân tạo. Thiên nhiên đều gắn kết và hội tụ về một nơi, ấy là lúc cuộc sống hiện đại và vạn vật cân bằng nhất. Shophouse Saigon Metro Mall nơi của mưa thuận gió hòa, của cỏ cây, sông suối cùng hòa quyện vào nhau như một bản hòa ca của sắc màu thiên nhiên. Cùng với hệ thống tiện ích cao cấp sẽ mang đến cho các chủ sở hửu một cuộc sống hiện đại tiện nghi và tự nhiên đã thực sự kết nối…

Dự án Saigon Metro Mall thiên đường xanh

Hầu hết những dự án căn hộ chung cư trước do Netland Investment phát triển đều thuộc phân khúc tầm trung với mức giá bán hấp dẫn phù hợp với nhiều khách hàng. Tuy nhiên dự án Saigon Metro Mall quận 8 tại quận 8 lại là dự án căn hộ chung cư cao cấp, tuy nhiên Netland Investment cũng đã đưa ra mức giá bán chuẩn bị khá hấp dẫn so với phong cách thiết kế tân tiến của khu căn hộ chung cư giá rẻ. Với những tiện ích Shophouse Saigon Metro Mall thì việc cung cấp đầy đủ nhu cầu về môi trường sống cũng như là nhu cầu về vui chơi, giải trí, mua sắm… của cư dân sống tại đây sẽ được trang bị và tận hưởng một biện pháp hoàn hảo nhất.

Đầu tư ai cũng mong mình bỏ ra được chi phí thấp nhất mà doanh thu mang lại là nhiều nhất, chính vì thế mà hiện nay số dự án có được một không gian xanh thật sự thì rất ít do quỹ đất cần nhiều mà chi phí bỏ ra không phải là con số nhỏ. Một nơi có sự lưu thông con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa thì chọn lựa chung cư Quốc lộ 50 và Tạ Quang Bửu, Phường 6 chính là một sự chọn lựa sáng suốt với một cộng đồng sống văn minh đang chờ đón bạn. Chỉ trong mấy tháng nữa thôi thì Shophouse Saigon Metro Mall sẽ là vùng trung tâm của khu vực phía Tây Nam mang đến những chuẩn mực cuộc sống hiện đại mà các bạn đang tìm kiếm.