Dự án Ecos Mart City

Thông tin dự án Water Bay Quận 2

Năm 2018 là thời điểm thị trường căn hộ cao cấp quận 2 gây sốt với hàng loạt các dự án mới được ra đời. Nổi bật trong số đó là thông tin dự án Water Bay của chủ đầu tư Novaland.

Dự án Water Bay quận 2 được quy hoạch ra sao? Vị trí ở đâu? Uy tín của chủ đầu tư thế nào? Đó là hàng loạt các câu hỏi mà khách hàng đang quan tâm thắc mắc về dự án mới này.

Với bài viết dưới đây, các chuyên gia SaleReal Team sẽ phân tích làm rõ và cung cấp 1 số thông tin cần thiết xoay quanh dự án Water Bay quận 2 đến quý khách, thể hiện lần lượt trong từng chủ đề dưới đây.

Thông tin chi tiết dự án Water Bay

Căn hộ Water Bay du an Novaland Quan 2 được chủ đầu tư Novaland thực hiện trên quỹ đất rộng 300.000m2 với tổng số 12 block được xây dựng nên. Tại đây, quý khách sẽ có rất nhiều sự lựa chọn với đa dạng các loại hình căn hộ, Officetel và Shophouse.

thong tin water bay novaland

Cụ thể, căn hộ quận 2 sẽ có khoảng 5000 căn hộ có từ 1 đến 3 phòng ngủ, 3000 căn Officetel  và 250 Shophouse với mật độ xây dựng rất thấp chỉ đạt 23,6%. Dự kiến, sẽ có 1 tầng hầm để xe, 2 tầng shophouse được bố trí linh hoạt theo độ cao của các tòa tháp, và bắt đầu từ tầng thứ 2 đến tầng thứ 39 sẽ là nơi bố trí của với trung bình mỗi sàn sẽ có diện tích khoảng 646.000m2.

Về phần diện tích còn lại, thì đó là khu vực để chủ đầu tư thiết kế không gian và môi trường sống cho cộng đồng cư dân với nhiều loại hình tiện ích nổi bật từ dịch vụ – thương mại đến khu vui chơi giải trí.

Đặc biệt cần chú ý nhất tại Water Bay, đó là việc được tận hưởng những giá trị sống hiện đại đẳng cấp bên hồ bơi rộng lớn 3.800m2,  khu biển đảo nhân tạo có diện tích lên đến trên 5000m2, chuỗi nhà hàng khách sạn 5 sao, và các dịch vụ chuyên nghiệp đẳng cấp.

Thông tin vị trí dự án Water Bay Novaland

Ngoài những tin tức sơ lược nêu trên về dự án Water Bay thì tiếp theo đây, SaleReal sẽ chia sẻ tại waterbay.today thêm về 1 vài thông tin dự án về vị trí, giúp quý khách có thể hình dung rõ nét về đặc điểm tọa lạc của căn hộ cao cấp quận 2.

Video giới thiệu dự án Water Bay Novaland tổng hợp SaleReal

Sở hữu vị trí đắc địa tại số 26, đại lộ Mai Chí Thọ phường Bình Khánh, quận 2, với mặt tiền đường lộ rộng lớn, dự án Water Bay rất dễ quan sát và tìm kiếm khi nằm giữa 2 cây cầu Cá Trê Nhỏ và Cá Trê Lớn.

Chính nhờ đặc điểm này mà Water Bay được đánh giá hội tụ đầy đủ 3 yếu tố phong thủy thịnh vượng “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, là nơi rất phù hợp cho các khách hàng là doanh nhân thành đạt lựa chọn làm nơi an cư.

Cụ thể về khả năng liên kết vùng thì Water Bay có khá nhiều ưu điểm khi có mặt tiền là cung đường Mai Chí Thọ, có thể kết nối nhanh chóng đến khu vực quận 1 chỉ trong vòng 3-5 phút, đến đường Song Hành – cao tốc chỉ 3 phút di chuyển, và các khu đô thị Sala, Nam Rạch Chiếc, khu đô thị Thủ Thiêm cũng chỉ trong vòng từ 1-5 phút.

Tại đây, quý khách có thể cùng chung sống với 1 môi trường cư dân văn minh đẳng cấp hiện hữu, đến từ các dự án nổi bật hàng đầu. Nhất là Đảo Kim Cương của Kusto Home với mặt giáp ngay sau lưng dự án, mà chỉ cần qua cầu Thời Đại là có thể tiếp cận ngay. Bên cạnh đó còn có các dự án như One Verandah, The waterina Suite, Vista Verde,.. cũng góp phần rất lớn vào việc tạo nên 1 khu dân cư văn minh thành đạt.

Trên đây là 1 số thông tin tóm tắt về dự án Water Bay quận 2 do SaleReal Team tại http://waterbay.today/ thực hiện. Để tìm hiểu rõ hơn về các vấn đề xung quanh dự án, quý khách có thể xem thêm tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *