Dự án Ecos Mart City

Thông tin giá bán căn hộ Đảo Kim Cương

Cầu Thời Đại trước khi được xây dựng thì giá bán của các căn hộ trong phân khu đã có xu hướng tăng nhẹ, đến thời điểm hiện tại khi cầu hoàn thành thì giá bán cũng không nghừng tăng vọt, các chủ đầu tư căn hộ cũng bắt đầu thu lợi nhuận dần khi mua các căn hộ giai đoạn 1 của dự án Đảo Kim Cương

Một điểm chung duy nhất là 5 tòa nhà này đều được bàn giao sau khi hoàn thiện cầu nối Đảo – một yếu tố giao thông quan trọng nhất Thạnh Mỹ Lợi nói riêng và thành phố nói chung. Phân tích căn hộ Đảo Kim Cương của SaleReal chia sẻ thông tin chi tiết nhất về dự án Kusto Home và tập đàon Kusto Home quý khách nên xem qua.

toan canh du an dao kim cuong

Gía bán dự án Đảo Kim Cương

Dự án Đảo Kim Cương có kiến túc được thiết kế bởi nhà kiến trúc sư đến từ Nhật Bản, với 6 căn hộ cao từ 18 đến 29 tầng. Giai đoạn 1 của dự án có mức giá bán khoảng 47 triệu/m2 và là điểm nhấn đầu tiên mà Đảo Kim Cương mang đến căn hộ cao cấp Quận 2 sau khi mở bán 3 lần với số lượng 250 căn đều nhanh chóng cháy hàng.

Giá bán giai đoạn 2 của dự án được đánh giá rất tốt, thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Chi tiết chương trình mở bán và giá booking quý khách có thể theo dõi trang SaleReal để nhận được thêm nhiều thông tin mới nhất về Đảo Kim Cương và những sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 2 đẳng cấp hiện nay : canhoquan2.today, khách hàng quan tâm mua căn hộ Quận 2 để ở và đầu tư nên tìm hiểu.

Sau đó, Kusto Home tiếp tục triển khai giai đoạn 2 của dự án với 5 block căn hộ còn lại, mỗi căn có một nét thiết kế riêng lần lượt là Hawaii, Bora, Bahamas, Maldives và Canary. Các căn hộ ở các block này rơi vào khoảng từ 47 triệu đến 57 triệu/m2, riêng căn hộ của tòa nhà Madlives đặc biệt có giá bán nằm ở mức 63 đến 68 triệu/m2, riêng một số căn hộ có khung view đẹp sẽ có giá bán từ 70 triệu/m2, với các block khác thì đây là block có giá bán cao nhất và hấp dẫn về khung view nhất. Tòa tháp này dự kiến sẽ được bàn giao vào ngày 15 tah1ng 9 sắp tới.

Video giới thiệu căn hộ Đảo Kim Cương

Thông tin phí quản lý dự án Đảo Kim Cương

Vào ngày 26 tháng 4 năm 2016 vừa qua thì dự án Đảo Kim Cương đã tiến hành động thổ giai đoạn 2 của dự án. Đến hiện tại thì block The Briliant đã có cư dân hiện hữu và tận hưởng cuộc sống với phong cách sống hoàn toàn mới lạ.

Riêng 5 block căn hộ còn lại là block Hawaii, Bora Bora, Bahamas, Maldives đang chuẩn bị bàn giao và dự kiến sẽ bàn giao vào khoảng tháng 6 năm nay, và cư dân thời điểm này cũng bắt đầu dọn vào ở. Blog canhoquan2.today với các thông tin dự án được liên tục cập nhật, theo dõi để quý khách có thể nhận được Thông tin thị trường bất động sản miễn phí. Tìm hiểu nội thất bàn giao căn hộ Đảo Kim Cương bao gồm những gì: http://canhoquan2.today/noi-du-can-ho-dao-kim-cuong/, chất lượng bàn giao căn hộ Kusto Home có gì nổi bật.

cuoc song tai dao kim cuong

Thương hiệu quản lý uy tín với tinh thần trách nhiêm làm việc cao thì The Ascolt là lựa chọn hàng đầu cho đơn vị đặt cách quản lý dự án đẳng cấp Đảo Kim Cương, một trong những đơn vị hàng đầu trên thế giới.

Dưới bàn tay của những nhà quản lý tài ba này, thì hứa hẹn rằng dự án sẽ mang đến cho khách hàng một môi trường sống tiện nghi và lý tưởng nhất thị trường Quận 2 hiện nay.

Mặc dù đây là dự án đình đám, nổi trội nhất căn hộ Quận 2 nhưng phí quản lý của dự án Đảo Kim Cương lại không cao. Phù hợp với điều kiện của cư dân dự án, cách thu rõ ràng, chi tiết, minh bạch về các khoảng thu và đối tượng thu phí.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *