Dự án Ecos Mart City

Thông tin về Empire City

Dự án Empire City – được đầu tư và phát triển bởi liên doanh chủ đầu tư Keppel Land – Trần Thái – Tiến Phước, dự án có quy mô khá lớn tại khu vực Quận 2.

Căn hộ cao cấp Quận 2 không chỉ sở hữu một vị trí tọa lạc cực đẹp mà còn được thiết kế với phong cách vô cùng đẹp mắt và đẳng cấp cùng với đó Empire City sở hữu rất nhiều điểm nổi bật có thể mang lại một cuộc sống vô cùng đẳng cấp và sang trọng dành cho quý khách hàng.

Bài viết dưới đây, SaleReal sẽ cung cấp đến khách hàng một số thông tin mới nhất về căn hộ Empire City.

Tham khảo thêm thông tin Empire City Quận 2 tại video:

Thông tin về Empire City

Dự án được xây dựng trên một quỹ đất khá rộng lớn với tổng diện tích lên đến 14.5 ha, và cung cấp ra thị trường tổng cộng 300 căn hộ cao cấp với tổng diện tích sàn là 730.000 m2. Các căn hộ tại đây được thiết kế đa dạng bao gồm: căn hộ hạng sang được thiết kế từ 1 – 4 phòng ngủ, căn hộ duplex và penthouse,… Diện tích mỗi loại cũng như giá bán cũng sẽ khác nhau.

Vị trí tọa lạc của dự án Empire City

vi tri can ho empire city

Là một trong những dự án được SaleReal Team đánh giá là có vị trí tọa lạc đẹp nhất tại khu vực Quận 2, khi tọa lạc tại khu chức năng số 2b, thuộc khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2 và đặc biệt phía trước mặt giáp với sông Sài Gòn.

Về vị trí của Empire City, không thể không kể đến hạ tầng giao thông, khi đây là khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất tại khu Đông Sài Gòn trong 2 – 3 năm trở lại đây. Khi rất được chú trọng phát triển về yếu tố này cùng với đó hàng loạt những công trình có quy mô lớn và hiện đại đã và đang được triển khai.

Điển hình: Cầu Thủ Thiêm 1, 2, đại lộ Mai Chí Thọ, đường ven sông Sài Gòn, đại lộ Vòng Cung, tuyến đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây… Đây là những tuyến đường có tầm ảnh hưởng cực kỳ lớn đối với căn hộ Empire City, giúp cho khả năng kết nối giao thông tại dự án đến các khu vực khác sẽ thuận lợi và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Từ Empire City -> trung tâm Quận 1 chỉ với 5 phút khi di chuyển qua hầm Thủ Thiêm.

Dự án Empire City -> Quận 3, Quận 5, cũng chỉ từ 15 phút đổ lại. Trong khi đó, cây cầu Thủ Thiêm 2 đang trong giai đoạn được thi công rầm rộ, sau khi được hoàn thiện sẽ rút ngắn thời gian di chuyển đến các khu vực khác một cách đáng kể.

Không những thế, xung quanh dự án là nơi tập trung của đa số các dự án cao cấp tại khu vực Quận 2, hầu hết là những dự án có quy mô lớn và hiện đại bậc nhất được SaleReal và quý khách hàng đánh giá rất cao như: Sala Đại Quang Minh, Đảo Kim Cương, The Metropole Thủ Thiêm,… Sau khi tất cả được hoàn thiện, sẽ làm cho khu vực trở nên sầm uất với cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại và rất nhiều tiện ích đẳng cấp 5 sao hiện hữu.

Với những thông tin mà công ty SaleReal đã chia sẻ tại bài viết trên, hy vọng sẽ giúp ích cho quý khách hàng, bài viết được chia sẻ về phân tích vô cùng kỹ lưỡng và đây cũng là những thông tin vô cùng quan trọng về dự án Empire City nên tham khảo. Hứa hẹn căn hộ cao cấp Quận 2 này sẽ là một trong những dự án đáng để lựa chọn làm nơi an cư lý tưởng vào thời điểm hiện tại ở khu đô thị Thủ Thiêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *