Dự án Ecos Mart City

Tiến độ thanh toán của dự án Thủ Thiêm Xi như thế nào?

Là dự án đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều khách hàng trên thị trường bất động sản hiện nay. Mọi thông tin liên quan đến dự án căn hộ Thủ Thiêm Xi Quận 2 luôn là vấn đề được khách hàng mong đợi. Vậy tiến độ thanh toán của dự án Thủ Thiêm Xi như thế nào? Bài viết này Phong Lê sẽ giúp quý khách hàng làm rõ vấn đề đó.

Thủ Thiêm Xi là dự án căn hộ ven sông quận 2 đang được chờ đợi nhất hiện nay. Vì vậy mọi thông tin về dự án mới tại Thủ Thiêm này đều được cập nhật tại: DU AN THU THIEM XI

Những thông tin của Le Dinh Phong sẽ mang đến cho khách hàng những tin tức căn hộ Quận 2 này để khách hàng có thể hiểu rõ hơn.

thu thiem xi diem an cu tai quan 2

Tiến độ thanh toán dự án Thủ Thiêm Xi như thế nào?

Theo thông tin mà chúng tôi vừa cập nhật được thì hiện tại chủ đầu tư đang trong quá trình chỉnh sửa và tính toán mức giá bán hoàn chỉnh để đảm bảo đem đến quyền lợi tốt nhất cho quý khách hàng khi đi mua nhà. Chủ đầu tư đang đưa giá bán dự kiến cho căn hộ Thủ Thiêm Xi với mức giá khoảng 70tr/m2, còn đối với shophouse sẽ có giá 175tr/m2 .

Vậy chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Xi là ai, có uy tín không? Hãy cùng theo dõi ngay tại bài viết http://ledinhphong.vn/chu-dau-tu-du-an-xi-thu-thiem-la-ai/ được Phong Lê tìm hiểu và đánh giá chi tiết giúp khách hàng có thể an tâm hơn khi sở hữu căn hộ quận 2 này.

nhanh chong va thuan tien voi can ho thu thiem xi

Để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi mua căn hộ này, chủ đầu tư dự án sẽ đưa ra hàng loạt những chính sách chương trình bán hàng hấp dẫn cùng với những ưu đãi cao cho những khách hàng mua nhà đầu tiên tại dự án Thủ Thiêm Xi. Tiến độ thanh toán của dự án Thủ Thiêm Xi sẽ linh hoạt theo tiến độ thi công như vậy khách hàng sẽ giảm áp lực về vấn đề tài chính. Mọi thông tin cụ thể về chính sách bán hàng sẽ được công bố cụ thể vào thời điểm chào bán dự án trên thị trường.

Thông tin về dự án Thủ Thiêm Xi Quận 2

Dự án  căn hộ Thủ Thiêm Xi được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư nổi tiếng tại Hàn Quốc đó chính là tập đoàn GS E&C. Nếu quý khách hàng là người hay theo dõi tin tức trên thị trường bất động sản chắc chắn không còn xa lạ với thương hiệu này nữa. Dự án Thủ Thiêm Xi được đầu tư xây dựng với quy mô 3,3 ha với loại hình đầu tư căn hộ, văn phòng, thương mại – dịch vụ.

Được đánh giá là dự án có lợi thế về vị trí và giá bán cạnh tranh nhất trong phân khúc. Vậy khách hàng rất quan tâm đến thời điểm bàn giao căn hộ Thủ Thiêm Xi Quận 2 thông tin có tại Le Dinh Phong để có những chuẩn bị tốt nhất cho cuộc sống tương lai tại căn hộ cao cấp Quận 2 này.

Các dự án đã thực hiện của Tập đoàn GS Hàn Quốc – Chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Xi

Dự án sở hữu vị trí tọa lạc vô cùng đắt địa nằm trong khu vực đang được đầu tư phát triển đồng bộ về mọi mặt. Trong tương lai khu vực Thủ Thiêm sẽ trở thành khu vực vô cùng sầm uất và náo nhiệt, thu hút được nhiều cư dân đến sinh sống. Chính vì thế mà dự án Thủ Thiêm Xi  có khả năng sẽ tăng giá cao trong tương lai. Bên cạnh đó dự án này cũng sở hữu hệ thống tiện ích nội khu hấp dẫn đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế bao gồm hồ bơi, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí,…đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

Tham khảo thêm bài viết : Thời điểm vàng đầu tư nhà đất tại Thành phố Hồ Chí Minh

Như vậy trên đây chúng tôi đã chia sẻ tới quý khách hàng về tiến độ thanh toán dự án Thủ Thiêm Xi. Hi vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích đối với khách hàng đang quan tâm đến dự án này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *