Dự án Ecos Mart City

Tiến độ thi công dự án Thủ Thiêm Xi hiện tại như thế nào

Tiến độ xây dựng dự án Thủ Thiêm Xi như thế nào? Tiến độ xây dựng liệu có kịp để chủ đầu tư bàn giao nhà? Là những câu hỏi dành được khá nhiều sự quan tâm từ khách hàng tại khu đô thị Thủ Thiêm về dự án Thủ Thiêm Xi.

Dự án mới quận 2 có quy mô xây dựng trên quỹ đất rộng 3,3 ha, có vị trí tọa lạc trên phân khu chức năng số 3 tại Thủ Thiêm. Các chuyên gia SaleReal đánh giá chi tiết dự án của GS tìm hiểu ngay: dự án Thủ Thiêm Xi

Tiến độ thi công căn hộ Thủ Thiêm Xi

Hiện tại, dự án Thủ Thiêm Xi đã được đơn vị thầu thi công thực hiện vây tôn và thành lập ban quản lý công trường.

Chủ đầu tư GS E&C là đơn vị triển khai dự án Thủ Thiêm Xi quận 2. Dự án là 1 siêu phẩm chiến lược tại thị trường canhoquan2 mà chủ đầu tư tung ra  trong năm 2018. Dự kiến dự án mới Thủ Thiêm sẽ được mở bán vào quý III/2018 sắp tới, bên cạnh đó trong quý 3,4 tại Thủ Thiêm sẽ còn có nhiều căn hộ cao cấp Quận 2 ra mắt tìm hiểu ngay chia sẻ của SaleReal Team, giúp chọn được sản phẩm phù hợp khi mua căn hộ Quận 2.

Hình ảnh tiến độ Thủ Thiêm Xi

tien do du an thu thiem xi

Dự án đang trong giai đoạn thăm dò địa chất và san lấp mặt bằng. Đã có rất nhiều máy móc và trang thiết bị được vận chuyển về đây nhằm phục vụ cho hoạt động thi công.

Dự kiến từ chủ đầu tư sẽ phân dự án thành 2 phân khu chức năng chính là khu thương mại và khu căn hộ nhà ở. Căn hộ Thủ Thiêm Xi sẽ chỉ có 300 căn hộ cao cấp được phân bổ trên 2 tòa tháp chính. Tại đây sẽ có các căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ, căn Duplex.

Khu thương mại là nơi diễn ra các hoạt động kinh doanh thương mại sầm uất. Các thiết kế tại đây được chủ đầu tư rất chú trọng với đẳng cấp hạng sang theo phong cách hoàng gia tuyệt mỹ. Căn hộ Thủ Thiêm Xi còn có hơn 40 tiện ích giá trị và chất lượng phục vụ tối đa các nhu cầu cơ bản cho cộng đồng cư dân tương lai.

Video giới thiệu quy hoạch Thủ Thiêm

Tiến độ bàn giao nhà tại dự án Thủ Thiêm Xi

Dự án Thủ Thiêm Xi dự kiến sẽ được bàn giao vào năm 2021 đến chủ sở hữu. Căn hộ cao cấp quận 2 sẽ được chủ đầu tư bàn giao hoàn chỉnh các thiết bị nội thất cơ bản cực chất với các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam và nước ngoài.

Chủ đầu tư GS E&C dự kiến sẽ bàn giao nhà căn hộ Thủ Thiêm Xi sau khoảng 2 năm kể từ ngày đầu mở bán. Theo tin tức nội bộ từ SaleReal Team, dự án sẽ có giá bán khá hấp dẫn và sẽ gây sốt thị trường căn hộ quận 2, tìm hiểu giá bán căn hộ Thủ Thiêm Xi được chia sẻ qua bài viết tại: canhoquan2.today, so sánh giá bán căn hộ mới Thủ Thiêm với những sản phẩm cùng phân khúc trong khu vực

Khi dự án Thủ Thiêm Xi bàn giao nhà cũng chính là lúc các dự án đẳng cấp hàng đầu khu vực Thủ Thiêm cũng được hoàn tất. Đó là dự án Thủ Thiêm River Park và The Metropole Thủ Thiêm,… được đầu tư xây dựng bởi những ông trùm khét tiếng hàng đầu tại thị trường BĐS khu Đông.

Hiện tại dự án đã trải qua những giai đoạn thi công đầu tiên. Với đội ngũ chuyên gia và kĩ sư dày dặn kinh nghiệm, chủ đầu tư hứa hẹn sẽ thi công đúng tiến độ, đảm bảo uy tín và chất lượng trong từng hạng mục thi công tại đây.

Quý khách đang quan tâm đến thị trường thủ Thiêm hoặc dự án Thủ Thiêm Xi có thể xem thêm các tin tức thị trường  mà chúng tôi cung cấp tại đây để có cái nhìn sâu hơn về dự án.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *