Dự án Ecos Mart City

Tiện ích nội khu đẳng cấp của dự án Empire City

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm căn hộ đang tạo nên sức nóng cạnh tranh trên thị trường với nhiều dự án đẳng cấp và chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn về không gian sống vô cùng tinh tế và hiện đại. Chính vì thế mà chủ đầu tư Keppel Land của tiện ích dự án Empire City cũng đã làm đẹp cho dự án của mình với nhiều tiện ích đẳng cấp, sang trọng và đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt, giải trí của mọi cư dân hiện nay.

Empire City là một trong số các dự án Căn hộ ven sông Quận 2 được thực hiện bởi chủ đầu tư Keppel Land. Mọi thông tin chính thức và quan trọng của dự án Empire City đều được chia sẻ tại http://canhoquan2.today/ cùng với đó là phân tích chi tiết những điểm nổi bật dự án Keppel Land của chuyên gia căn hộ Khu Đông.

Tiện ích nội khu dự án Empire City có những gì

Hướng đến xây dựng một khu căn hộ với tiêu chuẩn 5 sao, trong dự án chứa đựng nhiều tiện ích không chỉ đẹp mà còn đáp ứng được tiêu chí phục vụ nhu cầu sinh hoạt một cách tiện lợi nhất cho cư dân của mình. Với tiêu chuẩn 5 sao cho một khu căn hộ thì chủ đầu tư đã thực hiện xây dựng các tiện ích nổi bật như:

Tiện ích Empire City Thủ Thiêm

empire city 88 tang

quang truong trung tam empire city

2 hồ bơi tràn theo tiêu chuẩn Châu Âu kèm hồ Jacuzzi, hồ thư giản. Được thiết kế phối cảnh bởi những đơn vị uy tín hàng đầu trên thế giới. Sản phẩm này được chú trọng xây dựng để mang đến một hình ảnh mỹ quan đẹp cho dự án nhưng đồng thời cũng đáp ứng được nhu cầu vui chơi, luyện tập và giải trí của mọi cư dân trong toà nhà.

Tiện ích là một trong những điểm cộng trong các sản phẩm mà Keppel Land triển khai những khách hàng quan tâm mua Empire City có thể tìm hiểu thêm về chủ đầu tư dự án Empire City chia sẻ qua bài viết sau : http://canhoquan2.today/uy-tin-dang-cap-chu-dau-tu-du-empire-city-thu-thiem/ và cùng với đó là những đánh giá về các dự án mà Keppel Land đã phát triển.

Quảng trường trung tâm rộng lớn dài tới 600m, với sự xuất hiện của chuỗi nhà hàng khách sạn chuẩn 5 sao, shop quần áo, cafe, salon tóc…Đây đều là những tiện ích nổi bật, mang đến sự tiện lợi tuyệt đối cho mọi cư dân hiện nay, giúp bạn có được sự trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Nhà hàng 5 sao cũng được xây dựng và cho phép kinh doanh để mang đến không gian ăn uống lý tưởng cho mọi cư dân, vô cùng tiện lợi và dễ dàng.

Khu vườn trên mây chuẩn Babylon thiết kế lượn sóng ôm lấy tòa Empire 86, kèm những khu vườn nhỏ mang lại khoảng không gian cho nhu cầu thư thái và nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

Trong số các dự án thì Empire City được xây dựng với quy mô lớn, mang đến cho khách hàng của mình rất nhiều sự lựa chọn khác nhau và có một sức bật mạnh mẽ trên Thị trường Quận 2 chia sẻ của SaleReal Team hứa hẹn sẽ tiếp tục có nhiều điểm mới mẻ khi các căn hộ Quận 2 hoàn thiện và góp phần mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho cảnh quan Quận 2.

Bên cạnh những tiện ích nội khu thì ngoại của dự án cũng được hưởng lợi rất nhiều từ các dự án khác cũng như cơ sở hạ tầng từ vị trí quan trọng mà dự án sở hữu. Chắc chắn đây sẽ là một trong những sự lựa chọn về không gian sống lý tưởng mà quý khách hàng mong muốn có được. Sự đẳng cấp và tinh tế trong không gian sống cùng tiện ích dự án Empire City Thủ Thiêm sẽ là điểm mấu chốt  thuyết phục chúng ta sở hữu cho mình một không gian sống tại khu dự án này.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *