Dự án Ecos Mart City

Tiến độ thi công dự án Raemian City cập nhật trong tháng 4/2019

Được bắt đầu thi công xây dựng từ khá lâu ( năm 2018), dự án Raemian City có quy mô lớn như vậy liệu có đang triển khai đúng tiến độ thi công hay không ?

Các quý khách hàng đang lo lắng về vấn đề này hãy đọc bài viết và theo dõi những video, hình ảnh mới nhất tiến độ dự án Raemian City được Quốc Dũng Blog chia sẻ tại dungquoc hôm nay.

Tiến độ dự án Raemian City Quận 2

Nếu quý khách hàng đi qua tuyến đường Lương Định Của, Trần Lựu hoặc Nguyễn Hoàng có thể dễ dàng thấy ngay khu căn  hộ Raemian City đang được triển khai. Xung quanh dự án đã được quây kín bằng hàng rào tôn để tránh những vấn đề mất an ninh và ảnh hưởng đến sự an toàn cũng như bảo vệ môi trường.

Bên cạnh dự án Raemian City khách hàng quan tâm mua căn hộ cao cấp Quận 2 tham khảo thêm những dự án nổi bật được Quốc Dũng Blog phân tích chi tiết, các căn hộ Quận 2 nên tìm hiểu mua ở và đầu tư.

Trong giai  đoạn đầu, HDTC sẽ cho triển khai xây dựng trước cụm CT03  và CT04 và hiện tại phần móng đã hoàn thiện và đơn vị thi công đang tiếp tục thi công các  hạng mục tiếp theo. Để có một cái nhìn trực diện, quý khách hàng có thể nhìn những hình ảnh thực tế tại khu công trường dự án Raemian City hoặc xem video tiến độ tháng 4 của dự án do các chuyên gia can ho Raemian quay được.

Tìm hiểu ngay: Những điểm nổi bật mà dự án Raemian City mang lại

Tiến độ dự án sẽ được Quốc Dũng Blog cập nhật thường xuyên để khách hàng quan tâm dự án nắm bắt  được thông tin nhanh nhất, chính xác nhất. Dự án Raemian City Quận 2 do chính nhà thầu Delta, An Phong, Hòa Bình, … thi công nên chắc chắn sẽ thi công bàn giao sớm hoặc đúng tiến độ.

Video giới thiệu tiến độ dự án Raemian City

Các tiện ích tiêu chuẩn 5 sao  sẽ có ở Raemian City An Phú

Khu căn hộ cao cấp Quận 2 Raemian là nơi có đủ các yếu tố ưu việt về vị trí, giao thông, thiết kế và đặc biệt là chuỗi tiện ích sống tiện nghi, cao cấp và sang trọng. Môi trường sống đẳng cấp của Raemian City được tạo nên bởi những dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế tiêu biểu như:

Trung tâm thương mại và siêu thị mua sắm quy mô lớn – nơi tập trung của các thương hiệu trong nước và quốc tế

Khu nhà hàng sang trọng có chất lượng phục vụ tốt và đa dạng thực đơn

Hồ bơi tràn bờ thiết kế theo tiêu chuẩn nghỉ dưỡng

Hồ bơi thiết kế  riêng cho trẻ em

Khu vui chơi tổng hợp có diện tích lớn và nhiều tiện ích dành cho trẻ em.

Phòng tập Gym chuẩn 5 sao, Spa cao cấp

Trường ngoại ngữ và trường mẫu giáo quốc tế

Khu tổ hợp văn phòng, shophouse ngay tầng khối đế

Khu vườn hoa và công viên nội khu có không gian nhiều cây xanh

Và còn rất nhiều tiện ích khác sẽ dần hình thành trong tương lai với tâm huyết của chủ  đầu tư và đơn vị thiết kế.

Quốc Dũng Blog tin rằng những tiện ích đẳng cấp trong khu căn hộ Raemian City chắc chắn sẽ tạo ra một môi trường sống khác biệt và chất lượng sống cao cấp cho cư dân sau này.

Chi tiết: Đầu tư cho thuê dự án Raemian City liệu có nên hay không?

Đặc biệt hơn khi các căn hộ của Raemian lại nằm trong khu vực quy hoạch đồng bộ của khu đô thị An Phú An Khánh của Quận 2 và liền kề với Thủ Thiêm – trung tâm hành chính, văn hóa, giải trí sầm uất hàng đầu. Nhờ vậy,  ngoài những tiện ích nội khu cao cấp, cư dân Raemian An Phú có thể thuận tiện kết nối linh hoạt với các dịch vụ tiện ích khác ở ngoại khu. Chất lượng cuộc sống của cư dân căn hộ cũng vì thế mà được nâng cao hơn, đúng với những gì mà khách hàng mong muốn khi chọn lựa chốn an cư cho gia đình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *