Dự án Ecos Mart City

Tiến độ thi công dự án Safira Khang Điền ra sao?

Các dự án căn hộ thành công từ trước đó của chủ đầu tư Khang Điền đều được bàn giao theo đúng tiến độ thi công cùng với chất lượng được đảm bảo tốt nhất. Chính vì thế, tiến độ thi công dự án Safira Khang Điền cũng được chủ đầu tư chú trọng nhằm đảm bảo sự hài lòng của khách hàng khi tin tưởng đặt mua căn hộ. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ thông tin đến khách hàng về tiến độ thi công của dự án này trong thời gian vừa qua ra sao.

“Vị trí của dự án Safira Khang Điền đang là điểm nhấn để thu hút sự chú ý của khách hàng trên thị trường căn hộ Quận 9. Đó là dự án mới của Khang Điền tại phường Phú Hữu, Quận 9.  Thông tin về thị trường căn hộ Quận 9 tìm hiểu ngay qua chuyên trang SaleReal, cùng cập nhật các dự án Quận 9 nổi bật trên thị trường hiện nay.

Tiến độ thi công dự án Safira Khang Điền

Tính đến tháng 7 năm 2018, theo thông tin chúng tôi cập nhật được về tiến độ dự án Safira Khang Điền, chủ thầu thi công dự án An Phong đang hoàn tất khâu vây hàng rào tôn xung quanh dự án và khâu san lấp mặt bằng, chuẩn bị thi công ép móng cọc các tòa nhà. Song trùng với đó, nhà thầu cũng đang tiến hành thi công tuyến đường nối liền dự án với tuyến đường Võ Chí Công của Vành Đai 2.

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư Khang Điền, thời gian mở bán căn hộ sẽ được dịch chuyển sang Quý 3 năm 2018 để khách hàng có thể tìm hiểu rõ hơn về dự án căn hộ này.

Căn hộ Safira là sản phẩm căn hộ thứ 2 của chủ đầu tư Khang Điền sau thành công của dự án Jamila hiện tại đã cất nóc và sẽ bàn giao cho khách hàng vào cuối năm nay. Thông tin Jamila Khang Điền khách hàng có thể tìm hiểu ngay qua : canhoquan9.today, và phân tích đánh giá của của chuyên gia về căn hộ Khang Điền.

Với quy mô diện tích đất xây dựng khoảng 2,7ha chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng sẽ tiến hàng xây dựng 04 tòa nhà cao ốc, mỗi tòa nhà cao khoảng 22 tầng với tổng số khoảng 1570 căn hộ tầm trung để cung ứng nhu cầu mua nhà ở của khách hàng tại Quận 9 và các khu vực lân cận.

Hiện tại, nhà mẫu của dự án Safira Quận 9 dự kiến sẽ được đặt tại dự án Jamila Khang Điền. Tuy nhiên, chủ đầu tư Khang Điền đang tạm ngưng triển khai đặt nhà mẫu tại Jamila để tiến hành các hạng mục thi công và sửa chữa lại sao cho phù hợp nhất với thiết kế tổng thể của dự án.

Hình ảnh tiến độ dự án Safira

tien do du an safira

Đánh giá nhà thầu thi công dự án Safira Khang Điền

Như đã nhắc ở trên, nhà thầu thi công chính dự án Safira Khang Điền là Công ty An Phong. Đây là nhà thầu có bề dày kinh nghiệm và uy tín trong hoạt động thi công các công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng đô thị, hạ tầng giao thông…

Video tiến độ dự án Safira

Một số dự án tiêu biểu để khẳng định thương hiệu của An Phong trên thị trường bất động sản trong thời gian qua như: Căn hộ Orchard Garden, hệ thống siêu thị Co.opMark Foodcosa, Big C Nha Trang… Điều đó cũng thể hiện sự tin tưởng về chất lượng xây dựng công trình từ các chủ đầu tư. Chính vì điều đó, chủ đầu tư Khang Điền cũng đã lựa chọn An Phong làm mảnh đất để tạo dựng thương hiệu Safira.

“Thời gian gần đây, chủ đầu tư Khang Điền đang gấp rút những khâu cuối cùng để mở bán dự án Phú Hữu Quận 9. Tìm hiểu thông tin chủ đầu tư dự án Safira được chia sẻ qua bài viết sau: http://canhoquan9.today/chu-dau-tu-can-ho-safira-quan-9-la-don-vi-nao/, cùng những sản phẩm chủ đầu tư Khang Điền đã phát triển.

Trên đây là một số thông tin về tiến độ thi công dự án Safira Khang Điền mà chúng tôi cập nhật. Hy vọng bài viết sẽ giúp khách hàng có được các thông tin mới nhất về dự án.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *