Dự án Ecos Mart City

Tìm hiểu về dự án mới: Hausbelo Liên Phường

Khách hàng có khá nhiều sự lựa chọn nếu quyết định mua nhà định cư ở Quận 9. Hiện nay, vô số dự án mới vừa hình thành, hiện tại còn có căn hộ Hausbelo chuẩn bị ra mắt thị trường. Để giúp gia đình có thêm nhiều “mối” để tham khảo, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về Hausbelo Quận 9 này tại bài viết dưới đây.

Tổng quan căn hộ tầm trung Hausbelo của EZ Land

Tên căn hộ mới tại Quận 9 này được đặt và công bố chính thức là Hausbelo.

Đây là dự án căn hộ chung cư,kết hợp hình thành trung tâm thương mại, khu shophouse.

Vị trí dự án Hausbelo EZ Land nằm ở Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh

Khu đất và dự án đang tọa lạc có tổng diện tích 8.289m2

Quy mô của chung cư Hausalto này: gồm 2 tòa cao 18 tầng, 568 căn hộ

Quy mô của từng căn hộ, tương ứng 47 đến 80m2/căn

Dự án được xây dựng mật độ khoảng 36%.

Khách hàng mua nhà sẽ được sở hữu lâu dài, pháp lý dự án rõ ràng, cư dân hoàn toàn có thể yên tâm là sẽ được nhận sổ hồng sau khi mua nhà.

Quý khách có thể xem thông thông tin của Trần Đình Hiếu về sự kiện ban can ho quan 9 của chủ đầu tư EZ Land để có thêm hiểu biết cần thiết.

Địa thế công trình Hausbelo Liên Phường có gì nổi trội?

Căn hộ chung cư Hausbelo xây dựng trên địa phận thuộc Quận 9. Khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng, dần trở thành thị trường tiềm năng, hấp dẫn các nhà đầu tư, khách hàng tìm đến. Chưa kể, các thương hiệu danh tiếng toàn cầu đang cực kỳ ưa chuộng mảnh đất vàng này, lần lượt xây dựng các dự án đẳng cấp, chung cư sang trọng hiện đại tại đây, trong đó có sự hiện diện của dự án Hausbelo EZ Land.

Khu vực của của Hausbelo được mệnh danh là trái tim của Quận 9. Từ trái tim này sẽ tiếp cận với nhiều địa bàn xung quanh. Cụ thể, cách Quận 2 quãng đường 4km, di chuyển sang đại lộ Mai Chí Thọ với quãng đường chỉ tầm 3km.

tien ich hausbelo

Dự án mới của Đất Xanh Group tại Quận 9 tổ hợp 3500 căn hộ chung cư được Trần Đình Hiếu giới thiệu đến quý khách giúp khách hàng có thêm lựa chọn mới. Giá bán dự kiến là 25 triệu/m2 là sản phẩm căn hộ đường Liên Phường gần đường Vành đai 2 thuận thiện đi lại.

Đồng thời, từ căn hộ Hausbelo đến các Quận như Quận 7, Quận 2 hay Quận 1 chỉ khoảng 10 phút sử dụng đường cao tốc gần dự án là TP HCM – Long Thành – Giầu Dây. Hoặc cũng có thể di chuyển bằng đường Vành Đai trong, đường Đỗ Xuân Hợp hay Nguyễn Duy Trinh cũng sẽ là một sự lựa chọn phù hợp.

Đặc biệt, ưu điểm đến từ vị trí chung cư mới của EZ land tại Quận 9 này đó là việc dự án được bao bọc bởi nhiều khu đô thị phát triển. Bên cạnh việc kết nối dễ dàng đến khu vực này thì khả năng cao là cư dân tại Hausbelo sẽ được kế thừa các tiện ích cao cấp hiện đại hàng đầu ở đây. Một vài địa chỉ cần cho khách hàng tham khảo đó là các dự án nổi bật của các ông lớn danh tiếng Đất Xanh, Keepland như Lakeview City, Him Lam; các công trình biệt thự đẳng cấp khác Lucasta Villa, Venica, dự án Melosa Garden và rất nhiều…Khu vực dự án cũng kết nối nhanh chóng với khu đô thị Nam Rạch Chiếc – Bắc Rạch Chiếc ở Quận 2.

noi that hausbelo

Trần Đình Hiếu danh sách căn hộ Quận 9 có tại: căn hộ quận 9

Hausbelo là dự án mới đang rất được quan tâm và sẽ là cơ hội đầu tư tối ưu dành cho bạn.

Đồng thời, Hausbelo chỉ cách khu CN cao Quận 9, quãng đường 1,5km nơi sắp hình thành nhà máy công nghệ cao Samsung mới.

Địa thế này thực sự rất lý tưởng cho cư dân sống tại chung cư đang làm việc ở khu vực gần dự án hay cư dân có nhu cầu cần phải đi lại nhiều nơi.

Tham khảo: Hausbelo thông tin dự án và tiềm năng vị trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *