Dự án Ecos Mart City

Tổng quan dự án căn hộ Kenton Node Hotel Complex

Năm 2009, dự án can ho Kenton Node Hotel Complex được chủ đầu tư là đơn vị, Công ty TNHH Xây dựng – Sản xuất – Thương Mại Tài Nguyên đầu tư phát triển, khởi công xây dựng tại huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Bên cạnh dự án EverGreen quan 7 thì đây cũng chính là dự án được mệnh danh hay còn được gọi là thiên đàng nhiệt đới tại khu vực Nam Sài Gòn, được rất nhiều sự kỳ vọng trong giới đầu tư sẽ tạo nên một khu căn hộ đẹp biểu tượng độc đáo nhất cho sự phát triển tại khu Nam Sài Gòn vào thời điểm đó.

Kenton Node Hotel Complex

Dự án biet thu evergreen quận 7 tổ hợp căn hộ biệt thự cao cấp Townhouse, the sky villa, the villas được thiết kế bởi kiến trúc sư Monaco tạo nên thiên đường cuộc

Tuy nhiên do ra đời vào thời điểm thị trường bất động sản hiện đang gặp rất nhiều khó khăn cùng với một số các lý do chủ quan khác đã khiến du an Kenton Node Hotel Complex phải dừng lại cho đến nay. Theo như một số các thông tin cập nhật mới nhất, thì chủ đầu tư Công ty Tài Nguyên hiện nay đã xin phép và được Uỷ ban nhân dân Thành Phố chấp thuận trong việc tiến hành điều chỉnh một số các thiết kế bên trong để có thể phù hợp hơn với các nhu cầu thực tế hiện nay.

 

Trong quý 4/2016 thì dự án EverGreen quận 7 sẽ chính thức được triển khai trở lại và sẽ được đổi tên khác thành dự án căn hộ Kenton Node Hotel Complex, dự án  này đánh dấu một bước chuyển mình và trở lại ấn tượng trong thời gian sắp tới.

 

Nếu quý khách hàng quan tâm đến dự án EverGreen quận 7 và dự án Kenton Node Hotel Complex thì vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được cập nhật các thông tin chi tiết và chính xác nhất của dự án. Cập nhật đúng nhất về tiến độ xây dựng, giá bán các căn hộ của dự án, chính sách bán hàng ưu đãi hấp dẫn nhất của chủ đầu tư mang đến cho quý khách hàng hiện đang có nhu cầu sở hữu căn hộ cho mình và những người thân yêu trong gia đình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *