Dự án Ecos Mart City

Tổng quan dự án Gem Sky World Long Thành

Gem Skyworld là dự án mới của tập đoàn Đất Xanh được triển khai xây dựng tại huyện Long Thành, Đồng Nai. Vì là dự án mới nên mọi thông tin liên quan đến dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng trên thị trường bất động sản.

Bài viết sau đây SaleReal sẽ cùng bạn tìm hiểu những thông tin tổng quan Gem Sky World để khách hàng hiểu rõ hơn về dự án Đồng Nai.

Tham khảo thêm thông tin Gem Skyworld tại video dưới đây:

Tổng quan dự án Gem Sky World Long Thành

Gem Sky World được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh, một trong những chủ đầu tư uy tín, có thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dự án.

Dự án được xây dựng tại quốc lộ 51 xã Long Đức huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai. Đây là vị trí được đánh giá là có nhiều điều kiện thuận lợi cũng như tiềm năng phát triển trong tương lai.

Diện tích xây dựng của dự án là 92.2 ha mang đến cho thị trường khu vực này khoảng 4.022 sản phẩm bao gồm nhà ở liền kề có sân vườn, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập.

Khách hàng khi mua biệt thự Gem Sky World này sẽ được sở hữu sổ hồng lâu dài.

Vị trí Gem Sky World

Dự án Gem Sky World Đất Xanh được xây dựng ngay tại quốc lộ 51 xã Long Đức huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai, đây là tuyến đường giao thông trọng điểm, huyết mạch của khu vực.

Hơn nữa, mạng lưới giao thông khu vực Đồng Nai cũng rất phát triển, vì vậy khả năng kết nối giao thông xung quanh dự án này vô cùng thuận lợi.

Từ dự án Long Thành khách hàng sẽ chỉ mất khoảng 3 phút để di chuyển đến cao tốc HCM, Long THành, Dầu Giây, 7 phút tới sân bay quốc tế Long Thành. 30 phút để khách hàng di chuyển từ Gem Sky World tới thành phố Biên Hòa hay 42 phút để di chuyển đến khu vực Thủ Thiêm của TP.HCM…

Đặc biệt, trong giai đoạn tới đây hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông khu vực này được nâng cấp hứa và hoàn thiện hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiềm năng cho dự án Gem Sky World.

vi tri du an gem sky world

Tiện ích dự án Gem Sky World

Chủ đầu tư Đất Xanh đã sử dụng 50% diện tích dự án để xây dựng hệ thống tiện ích nội khu nhằm đáp ứng, phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu cơ bản trong đời sống hàng ngày của cư dân nơi đây.

Vì vậy, cư dân sống tại dự án Gem Sky World sẽ được tận hưởng, trải nghiệm chuỗi hệ thống tiện ích nội khu hiện đại, sang trọng, đẳng cấp. Bao gồm :

– Quảng trường ánh sáng.

– Trung tâm thương mại.

– Công viên nước.

– Công viên thể dục.

– Khu vui chơi trẻ em.

– Bệnh viện…..

tien ich gem sky world

Chủ đầu tư dự án Gem Sky World

Chủ đầu tư dự án Gem Sky World là tập đoàn Đất Xanh, cái tên không còn quá xa lạ đối với đông đảo khách hàng trên thị trường bất động sản.

Đơn vị này có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này nên luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dự án.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ của SaleReal về thông tin tổng quan dự án Gem Sky World. Hi vọng rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích với khách hàng nào quan tâm tới dự án này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *