Dự án Ecos Mart City

Vị trí của The Metropole Thủ Thiêm

The Metropole Thủ Thiêm – một cái tên không còn xa lạ với khách hàng cũng như các nhà đầu tư tại thị trường bất động sản Hồ Chí Minh hiện nay. Trong thời gian qua, dự án này đã làm tốn khá nhiều giấy mực của truyền thông vì thế đã được đông đảo khách hàng biết đến.

Vì thế SaleReal cũng đã nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng về căn hộ Metropole, vậy nên hôm nay chúng tôi sẽ mang lại một số thông tin giới thiệu đôi nét về dự án Quận 2 trong bài viết hôm nay. SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng sẽ cùng đồng hành với chúng tôi trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Tham khảo thêm thông tin The Metropole Thủ Thiêm Quận 2 tại video:

Vị trí của The Metropole Thủ Thiêm

Dự án The Metropole Thủ Thiêm được triển khai tại một vị trí trung tâm của khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2. Với vị trí này dự án được các chuyên gia bất động sản đánh giá khá cao bởi vì những tiềm năng mà nó sở hữu được.

Sống tại căn hộ The Metropole Thủ Thiêm, quý khách hàng sẽ có thể đến được các khu vực lân cận một cách khá nhanh chóng như: 3 phút đến được trung tâm Thành phố – Quận 1, 5 phút đến được Chợ Bến Thành, khu vực Quận 4 thông qua cầu Thủ Thiêm 3 và đến được nhà thờ Đức Bà thông qua cầu Thủ Thiêm 2.

Xa hơn một chút là có thể đến được khu vực Quận Bình Thạnh chỉ với khoảng 7 phút thông qua cầu Thủ Thiêm 1 và đến được khu đô thị Phú Mỹ Hưng – Quận 7 thông qua hệ thống cầu Thủ Thiêm 4.

Dự án The Metropole Thủ Thiêm còn nằm với các tuyến đường cũng như các hạ tầng lớn có mật độ lưu thông cao trong cả khu vực Nam Sài Gòn như: Hầm Thủ Thiêm, Đường Mai Chí Thọ, Cầu Thủ Thiêm 3, Cầu Thủ Thiêm 2 và Cầu Thủ Thiêm 1,… giúp dân cư có thể đi lại giữa các khu vực một cách dễ dàng và nhanh chóng.

vi tri the metropole

Giá bán của dự án The Metropole Thủ Thiêm

Dự án The Metropole Thủ Thiêm sẽ được chủ đầu tư chào bán với mức giá dao động trong khoảng từ 5.500 – 8.100 USD/m2. Các căn hộ 1 phòng ngủ sẽ có diện tích trong khoảng từ 60 – 65m2 có giá khoảng 7 tỷ đồng. Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 90 – 100m2 có giá từ 10 12 tỷ đồng/căn các căn hộ 3 phòng ngủ sẽ có diện tích từ 10 – 17 tỷ đồng.

Với mức giá này, SaleReal nhận thấy rằng đây là một mức giá khá phù hợp với mặt bằng chung tại khu đô thị Thủ Thiêm, vậy nên The Metropole Thủ Thiêm hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn khá tốt dành cho khách hàng để mang lại một nơi sống với mức giá phù hợp.

Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản, giá bán của dự án này sẽ có thể tăng cao với mức giá có thể dao động trong khoảng từ 8.000 – 9.000 USD/m2, vì thế các nhà đầu tư nên xem xét để có thể mang lại cho mình những kênh sinh lời tiềm năng.

Không chỉ thế, chủ đầu tư Sơn Kim Land còn mang đến cho quý khách hàng những phương thức thanh toán cực kỳ linh hoạt cùng với những chính sách ưu đãi và chiết khấu ưu đãi nhất, giúp khách hàng có thể dễ dàng xoay sở nguồn vốn của mình.

Từ những thông tin trên, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng đã mang lại cho mình một cái nhìn tổng quan hơn về dự án The Metropole Thủ Thiêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *