Dự án Ecos Mart City

Vị trí dự án Hòa Xuân Đà Nẵng có những ưu điểm gì?

Tại Đà Nẵng, khu vực Nam Hòa Xuân đang được đánh giá là khu vực có vị trí đắc địa, đầy đủ tiện ích bậc nhất và có nhiều lợi thế nhất tại đây.

Nhờ sở hữu vị trí này nên Hòa Xuân Đà Nẵng từ khi mới được Sun Group ra mắt đã thu hút lượng khách hàng lớn quan tâm. Để biết rõ hơn về những điểm mạnh của vị trí và các tiềm năng, cơ hội tăng giá của đất nền Đà Nẵng từ lợi thế vị trí này.

Hãy cùng SaleReal phân tích, đánh giá các yếu tố liên quan đến vị trí dự án của đất nền Hòa Xuân dưới bài viết này nhé!

Tham khảo thêm thông tin về khu đô thị Hòa Xuân

Vị trí dự án Hòa Xuân Đà Nẵng có những ưu điểm gì?

Tập đoàn Sun Group xây dựng dự án đất nền này tại phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, nơi đây đang là khu vực trung tâm và có tốc độ phát triển hàng bậc nhất tại Đà Nẵng. Với quy mô dự án gồm 3 đảo tự nhiên hay được chia làm 3 phân khu chính là: Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân nằm tiếp giáp với đường 2- 9 và đường cách mạng tháng 8; khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương năm giữa sông Cẩm lệ và sông Cổ Cò; cuối cùng là khu đô thị Nam Hòa Xuân giáp với sông Hòa Quý – Đồng Nò.

Theo các chuyên gia hàng đầu trong giới bất động sản và ngay cả SaleReal cũng đánh đây là vị trí đẹp, hiếm có. Không chỉ thuận tiện cho giao thông, nằm cạnh nhiều tuyến đường lớn mà còn tốt cho phong thủy nhờ nằm ven sông, có núi, gần biển, gần sân bay. Từ đây cư dân cũng dễ dàng đi đến nhiều địa điểm lớn như:

Trong bán kính 1 km có thể đến ngã ba sông Hàn, sông Cổ Cò, sông Cẩm Lệ, đến Làng đại học, đến chợ Hòa quý, sân Golf Club, khu du lịch Ngũ Hành Sơn,….

Cách dự án Sun Group khoang 3km khách hàng có thể đến nhiều biển đẹp, sân bay quốc tế Đà Nẵng, đến khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc, hoặc đến trung tâm thành phố Đà Nẵng,….

Ngoài ra còn nhiều khu cao ốc, văn phòng, khu dịch vụ chức năng sầm uất bậc nhất thành phố cũng nằm ngay gần dự án. Phục vụ tốt nhất cho khách thuê hay cư dân sống tại đây!

vi tri khu do thi hoa xuan

Tiềm năng phát triển của khu đô thị Hòa Xuân là gì?

Cách đây 4 – 5 năm, thị trường đất nền tại Đà Nẵng khá trầm lắng, không thu hút được nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm. Tuy nhiên từ năm 2018 trở lại đây, xu hướng sống theo phong cách hiện đại, thân thiện, gần gũi với thiên nhiên được cư dân đặt lên hàng đầu. Mà Đà Nẵng là một trong những thành phố xanh đáng sống nhất Việt Nam. Nhất là tại khu Nam Hòa Xuân, theo thống kê thị trường BĐS đất nền nơi đây có tỷ lệ xây dựng lên đến 40 – 50%. Và thanh phố cũng đang có dự kiến trong 2 – 3 năm tới sẽ lấp đầy những khu đất trống.

Không chỉ các dự án BĐS được chú trọng mà thành phố cũng không ngừng nâng cấp, cải thiện hạ tầng mọi mặt tại đây. Hứa hẹn trong tương lai xa, nơi đây sẽ là một biểu tượng sống mới của thành phố. Chính nhờ các yếu tố tiềm năng này nên dự án khu đô thị Hòa Xuân Đà Nẵng được đánh giá rất cao.

Với những đánh giá và phân tích về tiềm năng năng phát triển của đất nền Hòa Xuân Đà Nẵng. Mong rằng sẽ giúp ích cho khách hàng trong khi lựa chọn một kênh đầu tư sinh lời tốt hay một nơi an cư lý tưởng. Chúc quý khách thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *