Dự án Ecos Mart City

Vị trí dự án One Verandah MapleTree chất lượng sống như thế nào

Thị trường bất động sản tại TPHCM nói chung và quận 2 nói riêng hiện nay hoạt động khá sôi nổi và các dự án căn hộ luôn nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Và một trong những dự án nhận được sự quan tâm của khách hàng là One Verandah, với những thế mạnh nổi trội. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về thế mạnh mà dự án này có được.

Vị trí dự án One Verandah MapleTree

Dự án One Verandah có vị trí nằm liền kề với Thủ Thiêm thông qua cầu Thời Đại, khu đô thị trọng điểm và hiện tại nhất của Quận 2, chưa kể các khu dân cư lớn của quận 2 như Thảo Điền, An Phú An Khánh hay Nam Rạch Chiếc cũng nhanh chóng tiếp cận từ vị trí của One Verandah.

vi tri du an one verandah

Ở những khu vực lân cận của One Verandah này, là những công trình trung tâm thương mại quy mô lớn, dịch vụ giải trí, các trường học lẫn khu y tế đạt chuẩn quốc tế. Nhờ hạ tầng ngày càng hiện đại, và kết nối nhanh hơn, cư dân One Verandah trong tương lai sẽ nhanh chóng tiếp cận được những dịch vụ hàng đầu của khu vực.

Hệ thống tiện ích căn hộ One Verandah cực kì đẳng cấp hướng đến một cuộc sống an cư lâu dài đặc biệt hơn hệ thống an ninh tại One Verandah cực kì đảm bảo tìm hiểu ngay : Chất lượng an ninh dự án One Verandah

Cuộc sống đẳng cấp cũng được khẳng định bởi những dịch vụ lân cận khu căn hộ này. Sự hiện đại và tiện lợi mang đến cuộc sống không gì tuyệt vời hơn khi sinh sống tại đây. Chủ đầu tư MapleTree đã rất tinh tế trong việc lựa chọn vị trí cũng như cách phát triển dự án căn hộ này để phục vụ quý khách hàng.

Tiện ích đẳng cấp là một trong những điểm cộng của nhiều sản phẩm chủ đầu tư MapleTree phát triển để có thêm niềm tin lựa chọn sản phẩm của đơn vị này khách hàng nên tìm hiểu các thông tin về tập đoàn MapleTree và các sản phẩm đã triển khai : http://canhoquan2.today/tags/mapletree/.

Qua bài viết khách hàng hiểu rõ hơn về MapleTree VietNam tại sao nên mua sản phẩm của đơn vị này.

Bên cạnh đó, dự án cũng có tính kết nối với các dịch vụ từ y tế, giáo dục, hành chính… tạo nên một mạng lười có tính chặt chẽ. Chính vì thế mà mọi dân cư sẽ dễ dàng cho việc di chuyển và đi lại đến vị trí trung tâm và tận hưởng cuộc sống tốt nhất.

Hạ tầng giao thông cùng tiện ích ngoại khu hiện hữu là điểm thu hút của nhiều dự án căn hộ Quận 2 khu vực Thạnh Mỹ Lợi hiện nay bên cạnh căn hộ One Verandah khách hàng có thể tìm hiểu các sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 2 được blog canhoquan2.today chia sẻ ở bài viết sau : canhoquan2.today.

Những sản phẩm căn hộ chung cư Quận 2 chia sẻ ở bài viết sau đều là sản phẩm có tiềm năng tăng giá tốt mua ở hay đầu tư nên xem xét tại thời điểm này.

trung tam thuong mai gan one verandah

Vị trí thuận tiện của dự án One Verandah

+ Sở hữu quỹ đất ven sông Sài Gòn: dạng quỹ đất đang ngày càng trở nên khang hiếm, đẳng cấp và đắt đỏ.

+ Tách biệt trục đường Đồng Văn Cống: điều này được nhìn nhận theo 2 điều, ưu điểm và khuyết điểm. Ưu điểm là sẽ không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn, còn khuyết điểm và khoảng cách di chuyển ra Đồng Văn Cống hơi xa.

+ Đối diện trục đường ven sông Thạnh Mỹ Lợi: con đường này, được xem như phươg án giao thông thứ 2 nhanh chóng hơn tại khu vực, kết nối trực tiếp Võ Chí Công – cầu Thời Đại.

+ Liền kề cầu Thời Đại: One Verandah cũng là số ít dự án liền kề cầu Thời Đại, quãng đường nhanh nhất để kết nối Thủ Thiêm và trung tâm.

Với vị trí này, dân cư sẽ cảm thấy dễ dàng hơn cho việc di chuyển của mình, đồng thời tiết kiệm được nhiều thời gian.

Những thế mạnh mà dự án này có được cũng đủ để khẳng định rằng dự án này mang đến cuộc sống tốt nhất cho mọi dân cư. One Verandah mang đến cho khách hàng sự hài lòng và thuận tiện cho cuộc sống của mình, đảm bảo được chất lượng cuộc sống tốt nhất.

Điểm mạnh đó cũng chứng minh được rằng khu căn hộ này luôn mang đến  cuộc sống tốt nhất cho khách hàng hiện nay.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *