Dự án Ecos Mart City

Vị trí dự án The River Thủ Thiêm có gì tiềm năng?

The River Thủ Thiêm Quận 2 là một trong số những dự án mà SaleReal nhận thấy là sở hữu được rất nhiều giá trị tiềm năng tốt được mang lại từ vị trí được đánh giá là vô cùng đắc địa, nằm ngay bên sông lớn Sài Gòn.

Hãy cùng SaleReal tìm hiểu các thông tin cụ thể về tiềm năng được mang lại từ vị trí của The River Thủ Thiêm thông qua bài viết dưới đây. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ đưa ra những đánh giá về môi trường sống tại căn hộ Quận 2.

Tham khảo thêm thông tin The River Thủ Thiêm Quận 2 tại video:

Vị trí dự án The River Thủ Thiêm có gì tiềm năng?

Dự án The River Thủ Thiêm nằm tại lô số 3-15 và 3-16 , phân khu chức năng số 3 của khu đô thị sầm uất Thủ Thiêm, ngay sát dưới chân cầu Thủ Thiêm 1. Sở hữu được một vị trí nằm tại phân khu đẹp nhất của khu vực, The River Thủ Thiêm được đánh giá là có vị trí vô cùng đắc địa.

Dự án nằm trên mặt tiền là đại lộ Vòng Cung, từ đây nối thẳng ra cầu Thủ Thiêm 1 rất nhanh chóng và thuận tiện. Đại lộ Vòng Cung có thể nói là tuyến đường có vai trò rất lớn trong việc kết nối một cách xuyên suốt ra các trục đường như Mai Chí Thị hay Nguyễn Cơ Thạch… giúp cho cư dân có thể nhanh chóng nhất có thể đến các địa điểm lân cận hay khu đô thị Thủ Thiêm với dự án Empire City; khu đô thị quy mô khủng Sala Đại Quang Minh.

Đặc biệt, The River Thủ Thiêm Quận 2 có thể di chuyển và kết nối đến các trung tâm Quận 1, Quận 4, Quận 7 và Quận Bình Thạnh chỉ dao động trong khoảng thời gian từ 5-15 phút qua các cây cầu như Thủ Thiêm 1, 2, cầu Thủ Thiêm 3, cầu Thủ Thiêm 4.

Tương lai sắp tới, đại lộ Vòng Cung sẽ còn được thiết kế kết nối trực tiếp đến cầu đi bộ của Quận 1 và dự kiến việc di chuyển đến các địa điểm như phố đi bộ Nguyễn Huệ hay công trường Mê Linh,…là những thiên đường mua sắm, ăn uống nhộn nhịp sẽ còn trở nên thuận tiện hơn nữa.

vi tri the river thu thiem

Đánh giá môi trường sống tại The River Thủ Thiêm Quận 2

Dự án The River Thủ Thiêm có vị trí tọa lạc tại khu đất vàng nằm ven sông Sài Gòn mà không phải dự án nào cũng sở hữu được hiện nay, nằm phía trước là khu công viên Thủ Thiêm sát bên dòng sông có thể nhìn trực tiếp qua khu Vinhome Center Park. Đây là khu vực có quy mô phát triển rộng lên đến 4000m2, được thực hiện quy hoạch đồng bộ từ vỉa hè cùng đầy đủ hệ thống cây xanh mát mẻ trong lành sẽ là một không gian thật sự lý tưởng để khách hàng, các quý dân cư có thể thoải mái dạo bộ hay tập thể dục và tận hưởng khí trời.

Kết hợp với sự mát mẻ được đem lại từ gió sông, diện tích mặt nước lớn, các căn hộ của The River Thủ Thiêm được thiết kế một cách tối ưu các công năng giúp cho việc đón nhận nắng gió từ thiên nhiên vào các căn phòng lúc nào cũng được thuận lợi và tràn ngập.

Cùng với ưu thế lớn khi có vị trí nằm gần với sông lớn Sài Gòn, dự án The River Thủ Thiêm có thể mở ra những tầm nhìn vô cùng đẹp mắt, đầy thơ mộng nhìn về khu vực trung tâm Quận 1 các khu vực như phố đi bộ, bến Bạch Đằng mỗi khi đêm xuống…

Qua những thông tin về dự án The River Thủ Thiêm liên quan đến tiềm năng về vị trí và môi trường sống trên đây, SaleReal hy vọng đã giúp quý khách có cái nhìn rõ ràng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *