Dự án Ecos Mart City

Vị trí dự án Safira Khang Điền những thuận lợi

Câu hỏi trong số các thắc mắc quen thuộc chúng tôi thường gặp về việc di chuyển của Safira Khang Điền, hầu hết đều rất cần đến sự thuận tiện, nhanh chóng trong kết nối của căn hộ Safira Khang Điền.

Khả năng kết nối của Safira Khang Điền có nhanh chóng hay không thì còn tùy thuộc vào vị trí khách hàng muốn đến, từ đó mà thời gian đi lại có tuyến sẽ nhanh chóng có tuyến lại chậm 1 vài phút.

Vị trí của dự án đặc biệt đắc địa, vì vậy nên cư dân dự án tương lai sẽ rất dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố và các khu đô thị lân cận. Không những vậy, canhoquan9 thấy rõ việc hình thành nên hệ thống mạng lưới hạ tầng giao thông đang ngày càng hoàn thiện phát triển cở sở hiện đại của toàn khu Đông biến vị trí Safira Khang Điền hiện hữu sở hửu nhiều yếu tố cho mang giá trị cao trong tương lai. Phân tích đầu tư căn hộ Safira chia sẻ tại: canhoquan9, lý do đầu tư căn hộ Khang Điền.

Safira Khang Điền có vị trí đắc địa ra sao?

Dự án Safira Khang Điền là dự án mới của Khang Điền trong thị trường căn hộ Quận 9 tại với thông tin Safira Khang Điền và Dự án Phú Hữu Quận 9 cập nhật chi tiết nhất về các dự án mới Quận 9 : http://canhoquan9.today/du-an/, những dự án tại Quận 9 nên tìm hiểu.

toan canh du an safira

Căn hộ tầm trung này có vị trí gần như nằm ở trung điểm của các yếu tố chờ của thị trường Quận 9, nằm ở mặt tiền đường Võ Chí Công, đoạn gần với vòng xoay Liên Phường, thuộc phường Phú Hữu Quận 9.

Dự án Safira được hưởng lợi từ việc mở rộng đường Vành Đai 2 : dantri.com.vn

Dự án mang điểm nhấn về vị trí do có mặt tiền đường Võ Chí Công, tuyến đường huyết mạch của toàn khu vực và nối dài đến 70km. Tạo nên kết nối nhanh chóng với các tuyến lộ trình vô cùng ngắn, tiết kiệm được nhiều thời gian cho khách hàng.

Không gian sống tại căn hộ Safira

Với khách hàng hay đi lại ở trung tâm, hoặc có việc làm, đi học ở Quận 1, Quận 4, Quận 7 sẽ có các tuyến đường kết nối nhanh chóng qua các điểm giao thông mấu chốt như: cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Liên Phường, Mai Chí Thọ.

Từ vị trí của Safira Khang Điền, quý khách có thể di chuyển về trung tâm khu đô thị Sala Thủ Thiêm chỉ mất khoảng 15 phút, về đến chợ Bến Thành Quận 1 mất khoảng 20 phút với 13km. Cư dân đi về hướng khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7  với thời gian tương tự, và nhanh chóng kết nối đến đại lộ Mai Chí Thọ chỉ mất khoảng 10 phút đi xe.

Thông tin hệ thống tiện ích Safira Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền có thiết kế tiện ích nội khu  gần giống với người anh Jamila của mình cùng chủ đầu tư Khang Điền có cập nhật tham khảo tại Dự án canhoquan9 với những chi tiết về thiết kế từng dịch vụ, không gian của căn hộ Quận 9 này. Tìm hiểu thời điểm bàn giao căn hộ Safira SaleReal Team chia sẻ thời điểm bàn giao căn hộ Khang Điền hạ tầng khu vực có sự thay đổi như thế nào.

Toàn bộ dự án rộng hơn 2,7ha được chủ đầu tư Khang Điền bố trí khá nhiều các dịch vụ hệ thống tiện ích hiện đại bên trong dự án. Nổi bật nhất là thiết kế hồ bơi rộng 1000m2 nằm ngay vị trí trung tâm giữa các tòa nhà. Khu sinh hoạt cộng đồng rộng 1438m2, khu vực nhà trẻ nằm ở khu vực lầu 1 và lầu 2 với diện tích khoảng 1532m2 khá lý tưởng cho các cư dân nhí cùng nhiều các dịch vụ tiện ích cần thiết khác

Ngoài ra, tiện ích ngoại khu căn hộ Safira Khang Điền còn sở hữu các tiện ích cao cấp từ bệnh viện quốc tế đến các khu trung tâm mua sắm do nằm gần với các khu sầm uất như khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi, khu đô thị Cát Lái, khu đô thị An Phú – An Khánh, hay Nam Rạch Chiếc  

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *