Dự án Ecos Mart City

Vị trí Safira được đánh giá khá nổi trội

tọa lạc giữa lòng phường Phú Hữu, trung tâm đô thị Quận 2 căn hộ Safira khang điền kế thừa nhiều giá trị đến từ mang lưới giao thông cùng nhiều hạng mục tiện nghi cuốn hút khu vực này. Khu căn hộ đang là cái tên được giới đầu tư và quý khách hàng săn đón dựa ẩn chứa các ưu điểm nổi trội và đặc sắc.

du an Safira nhin tu tren cao

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đóng góp giải đáp các thắc mắc của khách hàng về chung cư sáng giá nhất Quận 2 này.

Quý khách đang tìm chung cu quan 9 và chú ý tới cùng chung cư dự án khang điền có quát tham khảo thông tin Safira khang điền tại https://trandinhhieu.com/. khang điền quận 9 là một trong ít công trình nằm Quận 9 tạo giá cả bán thu hút và những tiện nghi đem lại cho quý khách.

Vị trí can ho Safira khang dien có thụ đơn giản giao thương xây

Trước khi quyết đinh đầu tư bất cứ dự án nhà phố BDS gì, nhà đầu tư cũng nghiên cứu và tính toán rất kỹ lưỡng chọn vị thế thích hợp và đem đến nhiều giá trị. Dự án khang điền quận 9 cũng nhiên, ông lớn mạnh này đã nên rất đau đầu trong số vấn đề tìm kiếm cơ hội đầu tư, can ho Safira khang dien sắp được hình thiện tuyệt đối là dự án bất động sản nổi trội vì sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất vùng Quận 2.

tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Chí Công, đây vốn là cung đường huyết mạch nối liền những giá trị trung tâm khu vực đô thị. Chính điểm liên kế những tuyết đường trọng tâm và nằm trong vùng quy hoạch chuỗi giao thông đã góp phần tăng giá trị và có điều kiện thuận tiện cho người dân sống trên vùng này.

cong truong xay dung Safira quan 9

Với chiến lược tập trung phát triển Cơ sở hạ tầng khu vực Đông, dự án Safira nhận nhiều ưu thế khi nằm ngay tuyến đường nối liền khu Đông, Tây, Nam, Bắc và nhiều tỉnh Miền Đông Nam Bộ. Yếu tố này chính là đòn bẩy thúc đẩy tăng trị giá BDS khu vực này, đem đến điều kiện cho quý khách hàng biết đón đầu xu bước và nắm bắt thời cơ Với can ho Safira. Cụ thể an cư trên dự án Safira, cư dân dễ dàng gắn kết nhiều quận trung tâm thông qua nhiều lộ trình cụ quan và dễ dàng như sau:

Từ chung của của công ty khang điền di chuyển qua đường cao tốc Long thiện lại Mai Chí Thọ là đã dễ dàng tiếp cận đô thị mới Thủ Thiêm quận 1 chỉ Đối với quãng tại gian di chuyển đường tầm 10 phút. Tiếp đấy, quý khách hàng tạo nhu cầu tìm đến Phú mỹ Hưng, quận 7 có quan đi bằng xe máy qua đường Vành Đai trong số rồi tới Cầu Phú hảo di chuyển thẳng là lại nơi. Chỉ Đối với năm phút là đã tạo quát tiếp cận khu vực công nghệ cao liền kề dự án căn hộ cách trung này.

phía cạnh thông tincăn hộ Safira, Quý khách hàng có quát cập nhật đầy đủ thông tin thị trường bất động sản của Trần Đình Hiếu. Tin tức dự án bất động sản luôn được nhận định đa chiều, khách thể, đem tới cách nhìn đầy đủ nhất cho khách hàng.

căn hộ Safira tạo cấu trúc khôn ngoan

Được tiến hành quy hoạch trên quy mô 2,7ha, dự kiến dự án Safira sẽ Tổng quát nên sàn tầm 1570 căn hộ hiện đại, sang trọng. Trong số đó, có phong phú thiết kế tương ứng Với diện tích gồm loại 01, 02 và 03 phòng ngủ, kết hợp còn có căn hộ dupplex và căn Shophouse.

các căn hộ có thiết kế tiêu chuẩn, tân tiến lấy cảm hứng từ nhiều dự án bất động sản cổ kính và cao cấp của lối sáng trúc Châu Âu. Đồng thời, những phòng sẽ được tốt hóa công lực sử dụng, kết cấu môi trường mở chan hòa cùng với tự vậy, có thể đón ánh nắng và nguồn năng .Số gió từ phía ngoài thổi vô. Đồng thời, nội thất trang trí trong căn hộ đều là hàng chất Số lượng cao, đảm bảo.

trị giá đến từ cộng đồng cư dân dự án Safira

Tương lai, dưới khi hình thiện công trình, người mua nhà dọn về đây tại thì cộng đồng chỗ đây sẽ cực đẳng cấp do Hội tụ ninh các người văn minh, tri thức và lịch sự. Khách hàng an cư tại đây có thể sảng khoái chia sẻ và trò chuyện Đối với nhiều người hàng xóm của mình, đừng lo bị khiến phiền, quấy rối bởi ai nấy đều là người tất đạt, hiện đại và thân tất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *