Dự án Ecos Mart City

West Intela dự án không gian rộng rãi không gian rộng

Trước khi đi vào phân tích “3 GIÁ TRỊ VÀNG” mà dự án West Intela mang lại cho cư dân, chúng ta hãy tìm hiểu sơ lược về chủ đầu tư và tổng quan dự án West Intela bạn nhé. dự án West Intela không gian rộng rãi

West Intela
Tọa lạc tại trung tâm quần thể đô thị mới Quận 8, dự án có vị trí chiến lược trong định hướng phát triển mở rộng trung tâm của thành phố. Vị trí luôn là yếu tố cực kỳ ảnh hưởng đến sự thành bại của một bất động sản. Dự án được đánh giá cao lại nằm bên sông mát lành như dự án West Intela chắc chắn được đông đảo khách hàng quan tâm. Giới đầu tư vẫn luôn khẳng định: “Giá bất động sản có thể tăng nhờ hạ tầng, ngược lại cũng có thể đóng băng vì hạ tầng”. Rõ ràng, những dự án có giá trị gia tăng tốt nhất là những dự án có hạ tầng khu vực đồng bộ, đường sá thuận tiện,… dự án Nam Phong Dragon Long An là một trong những dự án như vậy.
Không kể đến chất lượng tiện ích nội khu tuyệt vời tại dự án Nam Phong Dragon Long An với tầng thương mại cùng hệ thống công viên, cảnh quan, hồ bơi cao cấp tại đây thì xung quanh dự án chung cư West Intela Phường 16 cũng có những tiện ích đáng chú ý tại khu vực. Đa dạng các hệ thống hồ bơi được bố trí giữa các tòa tháp căn hộ tại đây nhằm tạo thuận tiện cho cư dân cùng với đó là tạo không gian mát mẻ ở những khoảng cách này. Quầy bar, café và cây xanh, cảnh quan cũng được bố trí khéo léo cùng với hệ thống hồ bơi. Bên cạnh thiết kế ấn tượng về không gian sống của căn hộ thì dự án West Intela còn sở hữu một hệ thống tiện ích, dịch vụ đồng bộ, đẳng cấp, đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu của cư dân tương lai nơi đây: hệ thống hồ bơi đa dang, công viên nhiệt đới, cầu bộ hành chân mây , phòng gym, quảng trường nhà hát, rạp chiếu phim ngoài trời, sảnh tiếp khách sang trong 5 sao và phòng chờ quý ông … đáp ứng được mọi nhu cầu vui chơi, giải trí, ăn uống, tiếp khách… làm nên đẳng cấp riêng của West Intela.
Bên cạnh thiết kế ấn tượng về không gian sống của căn hộ thì dự án West Intela còn sở hữu một hệ thống tiện ích, dịch vụ đồng bộ, đẳng cấp, đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu của cư dân tương lai nơi đây: hệ thống hồ bơi đa dang, công viên nhiệt đới, cầu bộ hành chân mây , phòng gym, quảng trường nhà hát, rạp chiếu phim ngoài trời, sảnh tiếp khách sang trong 5 sao và phòng chờ quý ông … đáp ứng được mọi nhu cầu vui chơi, giải trí, ăn uống, tiếp khách… làm nên đẳng cấp riêng của West Intela. Về nội thất, căn hộ được đảm bảo hoàn thiện tối đa ở mức cao cấp khi bàn giao cho khách hàng, với các hạng mục chính được trang bị đầy đủ bao gồm: Điều hòa các phòng khách – phòng ăn – phòng ngủ, hoàn thiện thiết bị nhà vệ sinh và thiết bị bếp (máy hút mùi, chậu, vòi rửa, tủ bếp dưới, kệ bếp trên, bếp nấu, mặt bếp), sàn gỗ + tủ gỗ cho phòng ngủ, điện dự phòng tại khu vực chung, khóa thông minh, cửa chống cháy dự án chung cư West Intela Phường 16 được chăm chút, thiết kế hiện đại nhằm tối ưu hóa không gian, giảm được diện tích thừa trong căn hộ và rất thông thoáng, tận hưởng không gian xanh mát bên sông. Do vậy, nơi đây rất phù hợp cho những khách hàng có mức tu nhập vừa phải.
Ước mơ về một mái ấm gia đình trọn vẹn cùng dự án chung cư West Intela Phường 16 Mục đích của dự án này là mang đến cho cư dân mua nhà có được một cuộc sống cao cấp thật sự.
Chính vì mục đích đó nên chủ đầu tư luôn tạo ra những dự án nhà ở tốt nhất cho khách hàng thân yêu. Để biết thêm thông tin về căn hộ giá rẻ dự án chung cư West Intela Phường 16, vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh.
Hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – 0905222379